Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27705 1

BẾP BÁNH

  • Hạn nộp: 20/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
11/04/2024 09:49

Mô tả công việc

- Trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn. 

Quyền lợi được hưởng

- Tháng off 4 ngày.

- Ký HĐLĐ - BHXH

- Lương bổng cạnh tranh, tip tự giữ, service charge.

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh giao tiếp.

- Thời gian làm việc Xoay ca.

- Nhanh nhẹn , hoạt bát , có trách nhiệm trong công việc .

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm . 

- Đam mê học hỏi, phát triển bản thân.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 30B Đường Hồ Tùng Mậu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • http://boteabistro.com/
  • French Restaurant- Steakhouse- Wine lounge Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu, có lẽ, từ những sự tình cờ… Cuối năm 2015, khi người sáng lập, Alex Trần, sau hơn một năm thiền tự tu tập trong tận rừng sâu, quyết định quay lại cuộc sống đời thường, với một cửa hàng bé nhỏ 2,5m x 5m trong góc ngách chợ Đà Lạt. Với kinh nghiệm hơn mười năm set up nhà hàng, Alex nhận ra rằng phải thật am hiểu thị trường địa phương, nên Alex bắt đầu với công việc cung cấp thịt bò Mỹ, Úc đông lạnh cho toàn thị trường quán ăn Đà Lạt… Và thế là Capo’s Meats& Gourmet ra đời chưa đầy 12m2 và 2 bàn ăn bé xíu để phục vụ món Steak và burger…. 12 tháng hoạt động ngắn ngủi, Capo’s Meats& Gourmet dần dần thay đổi thói quen ăn uống của Đà Lạt với hàng loạt quán ăn, nướng BBQ ra đời sử dụng dòng sản phẩm bò Mỹ, Úc tiêu chuẩn chất lượng làm món chính để phục vụ thực khách sành ăn. Năm 2016, BOTEA BISTRO ra đời khi hai người sáng lập tìm kiếm một cái tên cho quán cà phê sách họ vừa sang lại trong tầng trệt bỏ trống của một công ty tại 30 đường Hồ Tùng Mậu, Đà Lạt. BOTEA, là cổ ngữ Rune (tiếng Anh cổ) chỉ ngôi sao thứ 7 trên bầu trời, đại diện cho tính cách và phong cách một nhà hàng cổ điển và ấm cúng mà Alex Trần tìm kiếm… Là một người đam mê ẩm thực Châu Âu, Alex tạo ra một phong cách món ăn điểm nhấn phù hợp cho người Đà Lạt và Việt Nam… nhưng tuyệt đối giữ nguyên thuần túy hương vị của các món Pháp, Ý mà anh đam mê… “ NO FUSHION, NO MIX, SIMPLE, ELEGANCE” anh nói… BOTEA định hình lại phong cách ăn uống của người Đà Lạt: “Đến BOTEA là ăn bò steak đúng chuẩn” Từ một thành phố du lịch mà khi du khách đến chỉ có thể chọn lựa những quán lẩu, nướng BBQ, nay đã có thể chọn BOTEA để dùng bữa trong không gian ấm cúng, lãng mạn, với view hồ lãng mạn tuyệt đẹp vào buổi tối, mà lại rất gần trung tâm… Nói đến Botea Bistro, người ta nói đến chút gì đó rất Đà Lạt, mà cũng pha trộn chút Châu Âu… Năm 2017, là một năm hứa hẹn thành công với BOTEA BISTRO từ một nhà hàng nhỏ 20 ghế phát triển lên 100 ghế, và CAPO’S BUGRER& GRILL nối tiếp xuất hiện tại 30 Trương Công Định, ngay khu phố cổ tấp nập của Đà Lạt. Với tham vọng phát triển chuỗi BOTEA& CAPO’S tại khắp các vùng miền đất nước, đặc biệt tại các thị trường Dalat& Nha Trang& Sài Gòn; chúng tôi chào đón các nhà đầu tư đủ tiềm lực tài chính& kinh nghiệm quản lý cùng tham gia với chúng tôi. Nếu bạn có nhã hứng cùng mở rộng BOTEA& CAPO’S, xin vui lòng gọi cho chúng tôi: 0902601006 Để tìm hiểu về chính sách đối tác phát triển

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu