Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15333 1

Bếp Chính

  • Hạn nộp: 30/04/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
19/04/2024 16:20

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca

- Phối hợp với bếp trưởng/bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

2. Trực tiếp chế biến món ăn

- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

3. Quản lý khu vực bếp được phân công

- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

4. Thực hiện các công việc đóng ca

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân

- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

5. Các công việc khác

- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh, đánh giá theo năng lực và kinh nghiệm làm việc

- Hỗ trợ ăn trưa, gửi xe tại khách sạn

- Thưởng service charge theo kết quả kinh doanh

- Tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước

- Được tham gia các hoạt động dành cho nhân viên do công ty tổ chức vào các dịp đặc biệt, với sự tham khảo ý kiến của nhân viên và hỗ trợ tối đa từ phía doanh nghiệp.

- Phát đồng phục theo chức danh, vị trí

- Cơ hội được đào tạo và phát triển trong sự nghiệp

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 02 - 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Tích cực học hỏi nâng cao trình độ tay nghề nhằm cung cấp những món ăn đạt chất lượng cao phục vụ khách hàng

- Hiểu biết tốt và tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ

- Hiểu biết và nhạy cảm về các xu thế ăn uống mới, phù hợp với nhu cầu của thị trường

- Có hiểu biết tốt về phong cách ăn uống, tỉ mỉ và cảm nhận tốt về thực phẩm cùng gia vị phối hợp, có khả năng trang trí món ăn tốt

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên có thắc mắc liên quan đến vị trí tuyển dụng, vui lòng liên hệ đầu mối sau để được hỗ trợ:

Ms Chi: 078.227.6133

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 128, 130 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • http://thelighthotelhanoi.com/
  • WELCOME The Light Hotel is a 4 star category rated. Conveniently, located in the heart of the Hanoi’s Old Quarter and business districts, within walking distances, the Light Hotel connects to the most historical and famous places such as: Hoan Kiem Lake, History Museum, Municipal Theatre, Trang Tien Plaza, Historical Dong Xuan Market, Old Quarter Shopping Areas…

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu