Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38864 1

Nhân Viên Thu Ngân

  • Hạn nộp: 30/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Tiền sảnh
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/04/2024 09:18

Mô tả công việc

- Nhập dữ liệu vào phần mềm.

- Tính tiền,ra bill.

- Thu tiền và báo cáo doanh thu ca.

- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quầy, kệ và dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc.

- Thực hiện các công việc khách theo yêu cầu cấp trên ..

- Làm việc theo sự phân công của Quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp , năng động.

- Lương: Lương cơ bản + chuyên cần trách nhiệm + thưởng.

Yêu cầu công việc

- Sức khoẻ tốt, hoà đồng, trung thực, gọn gàng, chăm chỉ, nhanh nhẹn.

- Có trách nhiệm trong công việc .

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm . 

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 4 Thoại Ngọc Hầu, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam, Vietnam
  • Nhà Hàng Hoian Seafood Buffet Thực đơn hơn 70 món ăn, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực bản địa cùng nhiều món ngon đến từ đa quốc gia. Đầu bếp chuyên nghiệp Đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng SK cũng có khả năng làm việc nhóm tốt, hợp tác một cách mượt mà để đảm bảo mọi bữa ăn được chuẩn bị một cách hoàn hảo. Sự cùng tâm huyết và sáng tạo của họ góp phần tạo nên những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho khách hàng, đồng thời củng cố danh tiếng vững chắc của nhà hàng SK trong lĩnh vực ẩm thực. Nguyên liệu chọn lọc Ngoài việc đảm bảo tươi ngon, an toàn thực phẩm cũng là ưu tiên hàng đầu tại nhà hàng buffet hải sản SK. Các nguyên liệu phải được kiểm tra để đảm bảo không có sự ô nhiễm hoặc tình trạng không an toàn. Quy trình bảo quản và lưu trữ cần phải tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh để tránh việc hại đến sức khỏe của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu