Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31751 1

Nhân viên Phụ bếp

  • Hạn nộp: 15/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/04/2024 11:17

Mô tả công việc

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu cho việc chế biến món ăn.

- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.

- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.

- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.

- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc : 9h30 - 14h , 16h - 22h 

- 1 tháng nghỉ 4 ngày ( Không nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ )

- Bao ăn 2 bữa

- Lương thoả thuận khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Có đam mê với nghề bếp

- Muốn gắn bó lâu dài với nghề bếp

- Nhanh nhẹn, trung thực, năng động, trẻ trung, nhạy bén.

- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 10 - 24
  • 768 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Vietnam
  • SUSHI TIME - Được biết đến là một trong những nhà hàng đi đầu về ẩm thực Nhật Bản Hiện đại, với những nét chấm phá vô cùng độc đáo và mới lạ về cách trình bày cũng như hương vị món ăn

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu