Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38961 1

Bếp Chảo & Phụ Bếp

  • Hạn nộp: 30/06/2024
  • Mức lương: 6.000.000đ - 9.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
02/05/2024 08:07

Mô tả công việc

- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn . 

Thời gian làm việc:

  • Sáng: 9:00 – 17:00
  • Tối: 14:30 – 22:30 or 23:00
  • Ca Gãy: 10:00 – 14:00 &17:30 – 22:30

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi:
  • Bếp chảo (SL: 2) (7,500,000 - 9,000,000 VNĐ / 26 công / tháng)
  • Bao ăn theo ca làm việc.
  • Thưởng tips, bonus doanh thu, lương tháng 13.
  • Đóng BHYT, BHXH và chế độ (sinh nhật, ốm đau, cưới hỏi).
  • Môi trường làm việc văn minh, công bằng, tôn trọng từng cá thể và tinh thần đồng đội cao.

Yêu cầu công việc

  • Trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình.
  • Có trách nhiệm và đam mê với công việc.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học….(phụ bếp hoặc nấu chính). Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
  • Yêu ngành dịch vụ, ăn uống.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 163 Mai Hắc Đế, Le Dai Hanh, Hai Bà Trưng District, Hanoi, Vietnam
  • Welcome to Bai Tom, your gateway to a Cajun culinary adventure right here in Vietnam. Our restaurant is a vibrant spot where the youthful energy of Vietnam meets the soulful essence of Cajun culture. Our Essence: We, a group of young Vietnamese explorers, have experienced the rich tapestry of Cajun cuisine firsthand. From the bustling streets of America to the vibrant markets of China, we’ve tasted the depth and diversity of this unique cooking style. Now, we’re on a mission to bring this experience closer to our Vietnamese community, adapting it to resonate with local tastes and sensibilities. Our Approach: Bai Tom is more than just a seafood restaurant; it’s a cultural bridge. We’ve distilled the essence of Cajun’s lively history and adapted it to create a dining experience that feels both exotic and familiar. Our menu is a celebration of this culinary fusion, offering a taste of Louisiana’s festive spirit with a touch of Vietnamese charm. Our Space: Step into Bai Tom and feel the buzz of a youthful hangout spot. Our friendly vibe and lively ambiance make it the perfect place for friends to gather, laugh, and create memories. It’s a place where every visit is a festive occasion, and every meal is a journey of discovery.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu