Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17274 1

Quản lý bếp Nhãn HongKong (KCM)

  • Hạn nộp: 31/05/2024
  • Mức lương: 20đ - 25đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
07/05/2024 09:53

Mô tả công việc

o Đảm bảo hoạt động của các bếp trong chuỗi đạt tiêu chuẩn vo Lập kế hoạch và tổ chức giám sát hoạt động của bếp tại các nhà hàng nhằm đảm bảo sản phẩm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhãn hàng.

o Đảm bảo tính chính xác về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại tất cả nhà hàng trong chuỗi.

o Xem xét lịch làm việc, cơ cấu của các tổ bếp trong hệ thống.

o Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.

o Lập kế hoạch và tham gia huấn luyện, đào tạo và phát triển nhân viên bếp trong chuỗi.

o Chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát chi phí thực phẩm hiệu quả bằng cách kiểm soát tồn kho và order hàng hóa của các nhà hàng trong chuỗi.

o Tối ưu hóa hoạt động của các bếp trong chuỗi.

o Thực hiện việc kiểm tra, visit định kỳ và chuẩn bị các báo cáo theo quy định tới Quản lý chuỗi nhà hàng

o Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.

chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo các chi phí khác. Đảm bảo độ đồng nhất trong phần BOH giữa các nhà hàng trong chuỗi.

o Điều hành, điều phối nhân sự bếp trong chuỗi để đảm bảo hoạt động hoàn hảo (đồng bộ và đúng tiêu chuẩn)

o Kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm đảm bảo thành phẩm đúng quy cách và chất lượng tại tất cả các nhà hàng trong chuỗi.

o Phối hợp cải tiến và phát triển sản phẩm

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương hấp dẫn: Thỏa thuận theo năng lực, lương cơ bản  19- 20triệu, phụ cấp + thưởng (tháng/quý/năm tùy theo KQKD), lễ tết x3; x4 lần lương
  • Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
  • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top 1 tại Việt Nam.

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp Trưởng, bếp phó tại các mô hình bếp Á, Bếp Trung....
  • Nắm vững nghiệp vụ Bếp, Kỹ năng chế biến đồ tốt
  • Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
  • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên
  • Kỹ năng báo cáo, thống kê

Yêu cầu hồ sơ

  • Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • Tấng 6, tòa nhà Toyota ,315 Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
  • https://ggg.com.vn
  • Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Golden Gate sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Rancho,...

Thông tin liên hệ

  • HR - Chuyên viên Tuyển dụng

Mã QR giới thiệu