Trợ lý Quản lý nhà hàng (Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn)
- Hạn nộp: 07/06/2024
- Mức lương: 10.000.000đ - 15.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trợ lý, thư ký
17/05/2024 10:35
Mô tả công việc
- Trực tiếp xử lý các vấn đề tại nhà hàng khi Quản lý nhà hàng vắng mặt.
- Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng, quản lý việc sử dụng hàng hóa vật tư để tránh thất thoát, tư vấn và dự trù việc mua sắm bổ sung tài sản, trang thiết bị cho nhà hàng.
- Phối hợp với Bộ phận Kế toán tổ chức kiểm kê định kỳ tài sản, công cụ dụng cụ, trang thiết bị của nhà hàng.
- Trực tiếp phục vụ tốt khách hàng và đào tạo, hỗ trợ nhân viên phục vụ tốt, đảm bảo các tiêu chí, chuẩn mực về phục vụ khách hàng.
- Khai thác, tìm kiếm nguồn khách hàng mới và giữ liên lạc,chăm sóc khách hàng cũ.
- Kiêm nhiệm công việc tại quầy Bar của nhà hàng.
- Tham gia hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới cùng Quản lý nhà hàng.
- Một số công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca và xăng xe
- Thưởng lương tháng tháng 13 và được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty.
- Tăng lương theo năng lực và định kỳ theo quy định của Công ty.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo mức lương thực tế.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng.
- Có thể làm việc theo ca do Quản lý nhà hàng sắp xếp.
- Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe tốt.
- Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hàn trong công việc.
- Nhanh nhẹn, xử lý tình huống khéo léo, trung thực, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 2 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Được thành lập vào năm 2011, Công ty Cổ phần May Emerald (“May Emerald”) là Công ty F&B hàng đầu tập trung đầu tư, phát triển và vận hành các thương hiệu F&B và các dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Từ năm 2011, chúng tôi đã phát triển thành công 6 thương hiệu địa phương và đầu tư vào 2 thương hiệu quốc tế mở rộng sang Việt Nam. Từ năm 2020, chúng tôi đã phát động lễ hội văn hóa ẩm thực thường niên tại Việt Nam, Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty chủ chốt trong ngành F&B tại Việt Nam và xa hơn nữa ở Đông Nam Á, bằng cách khám phá và đầu tư vào văn hóa F&B Việt Nam, cũng như đưa bối cảnh F&B đa dạng của thế giới vào Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt ở Việt Nam cũng như ở Hàn Quốc và trong số các đối tác này, Samwon Garden là nhà hàng Michelin ở Seoul mong muốn thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam. Mở cửa lần đầu tiên vào năm 1976, Samwon Garden đã trở thành trung tâm của ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, đặc biệt với thực đơn đồ nướng, thu hút người dân địa phương, khách du lịch và tổ chức các bữa tối quan trọng của nhà nước. Với địa điểm ở nước ngoài tại Jakarta và New York, thương hiệu này tiếp tục vươn ra thế giới, mang đến tinh hoa chính của ẩm thực Hàn Quốc thông qua 40 năm bí quyết.
Thông tin liên hệ
- Bùi Thị Thanh Huyền - Chuyên viên Nhân sự