BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 30/09/2024
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Phủ Lý - Hà Nam, Huyện Duy Tiên - Hà Nam, Huyện Kim Bảng - Hà Nam
Làm theo ca
Bếp
13/09/2024 17:14
Mô tả công việc
1. Tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp.
2. Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến phù hợp.
3. Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.
4. Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.
5. Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý, đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.
6. Tổ chức cập nhật “Thư viện thực đơn”, chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả món ăn tại nhà hàng.
7. Tổ chức xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món ăn, sốt….
8. Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.
9. Kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Hỗ trợ nhà ở Kí túc xá đối với người lao động có hổ khẩu ở xa.
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Yêu cầu công việc
• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp…
• Kinh nghiệm công tác:
-Tối thiểu từ 3 - 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
-Tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
• Năng lực chuyên môn:
- Quản lý hàng hóa - thực phẩm: Nâng cao
-Quản lý sơ chế và tài sản: Cơ bản
-Quản lý chất lượng món ăn và ATTP: Chuyên sâu
-Quản lý vệ sinh khu vực bếp: Nâng cao
-Tin học văn phòng
• Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt
• Kỹ năng truyền đạt, dẫn dắt đội ngũ: Thành thạo
• Kỹ năng Kết nối phối hợp: Thành thạo
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ tuyển dụng Flamingo Golden Hill: 0385010956 (zalo)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Số 24, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- https://flamingoholdings.vn/quan-ly-van-hanh-flamingo-hospitality-fhg-at4
- Flamingo Hospitality Management là công ty thành viên của Flamingo Holdings; - Chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hệ thống các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích 5 sao của các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc hệ thống Flamingo; - Hộ chiếu nghỉ dưỡng All In Passport Diamond giúp khách hàng tận hưởng miễn phí và giảm giá không giới hạn 156 tiện ích đẳng cấp quốc tế trong suốt 365 ngày/năm trên toàn bộ hệ thống Flamingo Holdings; - Flamingo Hospitality Management đạt 17 giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới về Dịch vụ - Điểm đến;
Thông tin liên hệ
- Phòng Tuyển dụng - Phòng Tuyển dụng