Địa điểm: Thành Phố Hội An, Quảng Nam | Hạn nộp: 15/09/2018 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Làm theo ca

Số lượng cần tuyển: 1

Mô tả công việc

Responsibilities Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to manage stocks and supplies. Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to organize the department to suit need and optimize headcount to improve "prime cost". Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to achieve the productivity ratios as budgeted. Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to carry out inventories, inputs data and explains consumption differences. Continually looking for ways to improve costs and ratios while maintaining the high standard of service and quality of products. Requirements       Education: College. Certification: Chef Certification. Experience: At least two years as a Sous Chef in 4/5 star hotel

Quyền lợi được hưởng

As Hotel benefit

Yêu cầu công việc

• Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to manage stocks and supplies. Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành để quản lý hàng tồn kho và nguồn hàng cung ứng. • Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to organize the department to suit need and optimize headcount to improve "prime cost" Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành cấu trúc sơ đồ tổ chức nhân sự tại bộ phận, đáp ứng nhu cầu tại bộ phận và tối ưu hóa số lượng nhân viên nhằm cải thiện chi phí. • Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to achieve the productivity ratios as budgeted Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành để đạt tỷ lệ năng suất định mức. • Assist the Executive Chef and Executive Sous Chef to carry out inventories, inputs data and explains consumption differences Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành thực hiện kiểm kê, nhập liệu số lượng đầu vào, giải thích chênh lệnh chi phí tiêu thụ. • Continually looking for ways to improve costs and ratios while maintaining the high standard of service and quality of products Không ngừng tìm cách thức để cải thiện chi phí nhưng vẫn đảm bảo duy trì được chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. • Actively involved in end-of-month procedures and justifies any differences. Tích cực tham gia vào quy trình kiểm kê, báo cáo cuối tháng và giải thích chênh lệch nếu có. GENERAL RESPONSIBILITIES/TRÁCH NHIỆM CHUNG: • Control the quality and amount of his production. Kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm của mình. • Control the hygiene in his work areas, equipment and materials. Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, trang thiết bị và nguyên vật liệu. • Control the cost of his production. Kiểm soát về giá cả, chi phí của sản phẩm. • Maintain the food cost mentioned in the budget Đảm bảo duy trì chi phí định mức. • Approve the weekly work schedule of his staff Phê duyệt kế hoạch làm việc hàng tuần của nhân viên. • Develop positive attitude on job skills, knowledge, and creativity of the staff. Xây dựng thái độ tích cực về kỹ năng làm việc, kiến thức và sự sáng tạo của nhân viên. • Provide them the basis of working in a kitchen in order to increase their qualification and culinary knowledge. Cung cấp kiến thức cơ bản về bộ phận cho nhân viên nhằm nâng cao trình độ và hiểu biết về ẩm thực. • Adapt to their capacities and aptitudes Đáp ứng được yêu cầu về năng lực và kỹ năng. • Respect the needs and individuality of the staff Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên. • Develop their self-confidence Phát triển sự tự tin của họ. • Training of the staff Huấn luyện cho nhân viên. • Control the daily operation Kiểm soát các hoạt động hàng ngày. • Develop kitchen staffs skills on delegation Phát triển kỹ năng của nhân viên nhà bếp bằng sự ủy thác. • Work and communicate closely and effective with all departments. Phối hợp với các bộ phận khác một cách hiệu quả. • Set an example and ensure that staff adheres to the grooming standards of Sunrise Hoi An Resort and behavior as well as hygiene standards. Gương mẫu và đảm bảo rằng nhân viên phải tuân thủ các tiêu chuẩn về trang phục, tiêu chuẩn hành vi và tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp với yêu cầu của khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

b. Curriculum Vitae c. Medical certificate (Issued by Hospital of district or above in 6 months). d. Justice record e. University diploma and other Certificates f. ID card or passport g. 04 portrait size 3x4 & 04 portrait size 4x6 If the items c, d and e in a foreign language, it must be translated into Vietnamese and notarized in accordance with the laws of Vietnam.

  • Lĩnh vực: Resort/ Khu Du lịch
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Vị trí: Trưởng ca/ Giám sát
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Executive Housekeeper 30/10/2018 Thỏa thuận
Nhân viên phục vụ Nhà hàng Nam/ Waiter 31/12/2018 Thỏa thuận
Front Office Manager 30/12/2018 Thỏa thuận
Sales Manager in HCMC 30/12/2018 Thỏa thuận
Executive Chef (Vietnamese or Foreigner) 10/11/2018 Thỏa thuận
Lái xe (Driver) 30/11/2018 Thỏa thuận
Executive Sous Chef 10/11/2018 Thỏa thuận
Receptionist- Nhân viên lễ tân Nam 29/12/2018 Thỏa thuận
Spa Therapist 30/12/2018 Thỏa thuận
Waiter/ Waitress/nhân viên phục vụ 30/12/2018 Thỏa thuận
Reservation Agent 30/11/2018 Thỏa thuận
Restaurant Manager 30/11/2018 Thỏa thuận
Nhân viên Spa (Staff Spa/ Therapist) 30/10/2018 Thỏa thuận
Restaurant Supervisor 30/11/2018 Thỏa thuận
AC Technician/ Nhân viên điện lạnh 10/12/2018 Thỏa thuận
Recreation Attendant/Nhân viên bộ phận thể thao giải trí 15/11/2018 Thỏa thuận
Electrician/Thợ điện 10/12/2018 Thỏa thuận
Bell Captain 31/12/2018 Thỏa thuận
Nhân viên làm phòng/ Room attendant 30/11/2018 3 - 5 triệu
Pastry Commis 3 28/12/2018 Thỏa thuận
Assistant Chief Engineer/Trợ lý TBP Kỹ thuật 31/12/2018 Thỏa thuận
PUBLIC RELATION & MARKETING MANAGER 01/12/2018 Thỏa thuận
Giám sát hàng vải- Linen Supervisor 31/12/2018 Thỏa thuận
Food & Beverage Secreatary - Thư ký bộ phận Ẩm thực 31/10/2018 Thỏa thuận
Korean Guest Relation Officer 31/12/2018 Thỏa thuận
Trưởng ca bếp bánh / Chef De Parties 31/12/2018 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ tuyển dụng

sous-chef-foreigner
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 30/11/2012

Quy mô :

The Art of Luxury, Embracing the Heritage and Legacy of Hoi An Perfectly positioned along the popular Cua Dai Beach, Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An offers enchanting views to one of the most stunning coastlines in the world. Boasting 222 rooms, suites and beachfront villas, guests are pampered with all the residential touches of home, while providing a lavish escape to beachfront elegance. Nghệ Thuật Của Sự Sang Trọng – Gắn Liền Với Di Sản Và Sự Kế Thừa Của Hội An Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hoi An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.

Xem tất cả các vị trí tuyển dụng khác