Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6370 1

Pastry Chef de Partie/ Tổ trưởng bếp bánh

  • Hạn nộp: 29/08/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
17/11/2023 17:30

Mô tả công việc

+ Làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt theo tiêu chuẩn 2* Michelin Pháp.

+ Giám sát hoạt động của bếp bánh, lên lịch làm việc cho nhân viên trong bộ phận, hướng dẫn đào tạo bồi dưỡng nhân viên mới.
+ Lên kế hoạch công việc, hỗ trợ bếp trưởng bếp bánh trong việc tính cost.
+ Chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng ngày cũng như cho các sự kiện sắp diễn ra theo function.
+ Cùng tham gia lên thực đơn bánh
+ Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng bếp bánh.

Quyền lợi được hưởng

+ Môi trường ổn định, lâu dài, môi trường ổn định, chuyên nghiệp. 

+ Được đào tạo định kỳ bởi bếp trưởng 2* Michelin người Pháp Alain Dutournier. 
+ Công ty đài thọ chi phí ăn ca và đóng 100% chi phí BHXH, BHYT, BHTN... 
+ Có phụ cấp thâm niên, thưởng theo tình hình kinh doanh của Công ty. 
+ Được hưởng 6 ngày nghỉ/ tuần, 16 ngày phép/ năm.

Yêu cầu công việc

+ Kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong các bếp bánh chuyên nghiệp.
+ Yêu thích công việc làm bánh. 
+ Biết làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt pháp là một lợi thế. 
+ Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc. 
+ Có bằng cấp chứng chỉ liên quan. 
+ Có trách nhiệm và khả năng quản lý tổ nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương - Bản sao giấy khai sinh, CMT, hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe 6 tháng gần nhất - Bản sao bằng cấp, giấy tờ cá nhân liên quan - 04 ảnh 3 x 4

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu