Địa điểm: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội | Hạn nộp: 09/07/2016 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính

Số lượng cần tuyển: 1

Mô tả công việc

F&B Manager ensures service delivery at every point of sale in the Food and Beverage Department. He or she therefore supervises and co-ordinates the Food and Beverage Department.

Quyền lợi được hưởng

Candidates will be provided with job details during interview.

Yêu cầu công việc

- Responsible for supervising food and beverage/culinary daily operations. - Responsibilities include ensuring guest and employee satisfaction while maintaining the operating budget. - Ensures standards and legal obligations are followed.

Yêu cầu hồ sơ

CV +2 photos

  • Lĩnh vực: Khách sạn/ Khu căn hộ
  • Ngành nghề: Ẩm thực/ Bàn/ Bar
  • Vị trí: Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Commis 1 (Nhân viên bếp Âu- Á) 31/01/2019 Thỏa thuận
Duty Manager 31/01/2019 Thỏa thuận
Chief Concierge 31/01/2019 5 - 8 triệu
Senior Sales Manager or Sales Manager in charge of Leisure Market 31/01/2019 Thỏa thuận
M&E Technician (Nhân viên kỹ thuật cơ điện) 31/01/2019 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

food-and-beverage-manager
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian : 28/08/2014

Quy mô :

Apricot Hotel, the only 5 star boutique hotel overlooking the legendary Hoan Kiem Lake, just soft open with featuring 123 elegantly appointed guest rooms and suites, restaurants. We are seeking qualified Vietnamese associates, who wish to develope a career in hospitality, to join our team.

Xem tất cả các vị trí tuyển dụng khác