Trưởng Bộ phận Ẩm thực (F&B Manager)

Khách Sạn Vanda Đà Nẵng

Quy mô :

Phòng Nhân sự 02363 525 969 Trưởng nhân sự
Số 03 Nguyễn Văn Linh - P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Công việc cụ thể - Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của bộ phận Ẩm thực - Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực - Điều phối mọi hoạt động của bộ phận Ẩm thực, đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận. - Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên - Lập kế hoạch và đề xuất các phương án chăm sóc khách hàng - Phối hợp tốt với các bộ phận khác trong khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập, điều kiện làm việc, các chế độ khác. - Mức lương hấp dẫn - Điều kiện làm việc tốt và môi trường thăng tiến cao - Được hưởng các chế độ theo yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, Marketing, Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn hoặc lĩnh vực liên quan. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương liên quan đến chuyên môn khách sạn 3 - 4 sao. - Có khả năng đàm phán, giải quyết vấn đề tốt với khách hàng. - Tiếng Anh thành thạo và giao tiếp tốt. - Tuổi từ 30 đến 40, ngoại hình ưa nhìn.

Yêu cầu hồ sơ

Email CV về địa chỉ: Gửi email

Trưởng Bộ phận Ẩm thực (F&B Manager)

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách Sạn Vanda Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 03 Nguyễn Văn Linh - P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 02363 525 969 hoặc 02363 525 967

Website: vandahotel.vn