Giám Đốc Kinh Doanh (Làm việc tại Sài Gòn)

Seaside Resort Vung Tau

Quy mô :

Phòng HCNS (0254) 3 513883 28 Trần Phú, Phường 1, TP Vũng Tàu

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Tham mưu chiến lược kinh doanh và hỗ trợ tổ chức điều hành cho Ban Giám Đốc hoàn thành kế hoạch kinh doanh - Giúp việc cho Ban Giám Đốc trong công tác kinh doanh và điều hành trực tiếp hoạt động phòng kinh doanh của Chi nhánh - Chịu trách nhiệm giám sát tình hình kinh doanh của phòng đạt hiệu quả Công ty giao - Đôn đốc nhân viên thực hiện công tác bán hàng đạt hiệu quả theo kế hoạch Công ty đề ra - Tổ chức, điều hành, giám sát, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai chiến lược kinh doanh của Bộ phận Kinh doanh - Tổ chức, quản lý và xây dựng chiến lược sản phẩm bán từng mùa, hoạch định chiến lược tiếp thị, truyền thông, chăm sóc Khách hàng và xây dựng chương trình khuyến mại theo chương trình chung của Công ty. - Lên kế hoạch kinh doanh để đảm bảo về doanh số, doanh thu - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng - Tìm hiểu sản phẩm và đối thủ cạnh tranh - Chỉ đạo, công tác lập kế hoạch làm việc, theo dõi, đánh giá hiệu quả công tác và hiệu quả kinh doanh của CBNV kinh doanh - Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh, đề xuất chiến lược kinh doanh, phù hợp đảm bảo thực hiện tốt các mục tiêu của Công ty đã đề ra - Quản lý, giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu công việc, doanh số được giao và đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên toàn khối Kinh doanh - Phối hợp tất cả các phương pháp duy trì và tăng khối lượng kinh doanh. Điều này bao gồm quảng cáo, khuyến mại, bán hàng cá nhân, công khai, quan hệ cộng đồng, các dự án tiêu thụ đặc biệt, vv. - Tạo và thực hiện các chương trình đặc biệt để đạt được lợi nhuận cao hơn thông qua: + Tăng giá trung bình + Tăng lượng phòng chiếm giữ + Tăng lượng khách trong mùa thấp điểm - Xem xét thường xuyên báo cáo hoạt động kinh doanh và nhân viên tiếp thị để đảm bảo các mục tiêu và mục tiêu bán hàng được đáp ứng - Am hiểu về lĩnh vực ẩm thực, Sales, Lễ tân Khách sạn, Cafe và Nhà hàng trong Khách sạn - Báo cáo hàng ngày doanh thu, lượng khách lưu trú, dự báo công suất phòng cho các bộ phận liên quan để phối hợp bố trí nhân sự phục vụ hợp lý - Liên hệ tìm kiếm đối tác và tham gia tích cực vào việc bán các dịch vụ du lịch để tăng doanh thu cho khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định chung

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Quản trị Kinh doanh... - Có kinh nghiệm từ 3 - 5 năm ở vị trí tương đương - Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo. - Năng động, nhạy bén, trung thực, cầu tiến. - Có tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc dưới cường độ và áp lực cao. - Có kinh nghiệm và kỹ năng quản lý, khả năng chỉ đạo, điều hành và kiểm soát công việc của nhiều bộ phận, kỹ năng quản lý tài chính. - Có kinh nghiệm về du lịch lữ hành. - Có tầm nhìn chiến lược, khả năng bao quát chung. - Có khả năng tổ chức, hoạch định và triển khai thực hiện. - Thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm quản lý khách sạn. - Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình và thuyết phục cao. - Có khả năng quản lý, huấn luyện và phát triển đội ngũ nhân viên, đồng thời làm việc và phối hợp chặt chẽ với các đối tác của công ty. - Có quan hệ trong hệ thống du lịch để mở rộng bán hàng trong và ngoài nước.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - Giấy khám sức khỏe - Bản sao hộ khẩu, CMND photo - Các bằng cấp liên quan - Tất cả đều photo công chứng

Giám Đốc Kinh Doanh (Làm việc tại Sài Gòn)

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Giám Đốc Kinh Doanh (Làm việc tại Sài Gòn) 31/12/2020 Thỏa thuận
Tuyển dụng Sales Manager / Sales Executive (Văn phòng Vũng Tàu) 30/10/2020 Thỏa thuận
Trưởng phòng Kinh doanh 29/08/2020 Thỏa thuận
Director of Sales and Marketing 26/07/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ khách hàng 31/07/2020 Thỏa thuận
Sales Manager 07/07/2020 20 - 30 triệu
Sales Executive (based in HCM city) 29/03/2020 Thỏa thuận
Marketing Manager 07/02/2020 Thỏa thuận
Director of Sales (DOS) 28/02/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ phận Sales F&B và Marketing 31/12/2019 Thỏa thuận
Assistant Marketing Communications Manager (Based in HCM City) 30/11/2019 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Seaside Resort Vung Tau

Địa chỉ: 28 Trần Phú, Phường 1, TP Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3 513883

Website: www.seasideresort.com.vn