Giám sát Bếp Âu - Á (Chef de partie)
- Hạn nộp: 28/03/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
02/03/2020 14:02
Mô tả công việc
1. Quản lý hiệu quả khu vực được phân công
2. Có kỹ năng nghề, hiểu biết về yêu cầu công việc và có khả năng hướng dẫn
3. Thực hiện thực đơn theo Menu và phát triển thực đơn cho phong phú thông qua trợ lý và bếp trưởng
4. Chịu trách nhiệm chính về sản phẩm làm ra
5. Tìm hiểu thị hiếu khách hàng để có dịch vụ phù hợp
6. Quản lý tiết kiệm thực phẩm tránh lãng phí, dư thừa
7. Thể hiện được khả năng sáng tạo và tạo sự tin cậy với cấp trên
8. Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc
9. Bảo vệ và giữ gìn trang thiết bị
Quyền lợi được hưởng
• Hưởng 01 bữa ăn theo ca, được cấp đống phục và tham gia các chương trình, sự kiện tại Khách sạn
Yêu cầu công việc
• Có kỹ năng Bếp, có kiến thức về công việc và có khả năng hướng dẫn nhân viên
Yêu cầu hồ sơ
• 01 bản CV kèm ảnh xin gửi về email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 287-301 Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
- https://www.superhotelcandle.vn
SUPER HOTEL Candle Hà Nội là một trong những dự án của Tập đoàn Nhân Nghĩa, được khởi công xây dựng năm 2007 với tổng mức đầu tư hơn 40 triệu USD, Candle Hotel đã được khẳng định đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và chất lượng dịch vụ cao cấp. Những nét độc đáo của kiến trúc tân cổ điển, sự tinh tế trong đường nét, mới lạ trong cách phối hợp đã góp phần tạo nên một không gian kiến trúc sang trọng, lịch sự mang đẳng cấp Quốc tế mà vẫn đậm đà bản sắc Á Đông.
Thông tin liên hệ
- Ms Nga - Tuyển dụng