Giám sát Bếp Âu - Á (Chef de partie)

SUPER HOTEL Candle

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1.     Quản lý hiệu quả khu vực được phân công

2.     Có kỹ năng nghề, hiểu biết về yêu cầu công việc và có khả năng hướng dẫn

3.     Thực hiện thực đơn theo Menu và phát triển thực đơn cho phong phú thông qua trợ lý và bếp trưởng

4.     Chịu trách nhiệm chính về sản phẩm làm ra

5.     Tìm hiểu thị hiếu khách hàng để có dịch vụ phù hợp

6.     Quản lý tiết kiệm thực phẩm tránh lãng phí, dư thừa

7.     Thể hiện được khả năng sáng tạo và tạo sự tin cậy với cấp trên

8.     Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc

9.     Bảo vệ và giữ gìn trang thiết bị



Quyền lợi được hưởng

• Hưởng 01 bữa ăn theo ca, được cấp đống phục và tham gia các chương trình, sự kiện tại Khách sạn

• Lương thỏa thuận + Service charge + Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức 
• Thưởng Lễ tết, nghỉ bù x3, nghỉ phép và nhiều chế độ khác
• Mức lương cụ thể và các chế độ khác sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn 

Yêu cầu công việc

• Có kỹ năng Bếp, có kiến thức về công việc và có khả năng hướng dẫn nhân viên

• Thể hiện được khả năng sáng tạo và tạo sự tin cậy với cấp trên 
• Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc 
• Thực hiện nghiêm túc nội quy của khách sạn 
• Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm với vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

• 01 bản CV kèm ảnh xin gửi về email: Gửi email 

• 01 Hồ sơ kèm ảnh gửi tại cổng 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội • Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. 
• Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0243.733.9933 - Phòng Nhân sự

Giám sát Bếp Âu - Á (Chef de partie)

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá