Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
3 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường hướng nghiệp á âu
Bếp - Trung cấp
2016 → 2017
Trong thơi gian trên tôi đã tiếp thu được rất nhiều thứ từ phía thầy cô và tôi rất vui khi được áp dụng nó trong môi trường thực tế
Trường hướng nghiệp á âu
Bếp - Trung cấp
2016 → 2017
Trong thơi gian trên tôi đã tiếp thu được rất nhiều thứ từ phía thầy cô và tôi rất vui khi được áp dụng nó trong môi trường thực tế
Kĩ năng
Kỹ năng dao chảo á cơ bản, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, kỹ năng sơ chế đồ rừng và hải sản cao cấp... |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên tại Mộc quán
9/2019 → Hiện tại
Đà nẵng
Tôi đã làm việc với vị trí phụ bếp ở đây với mức lương 6.5 triệu. Công việc của tôi chủ yếu là ra đồ, bảo quán thực phẩm dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng. Ở đây tôi được làm việc với những người đồng nghiệp giỏi và tốt bụng nhưng vì một vài lý do cá nhân tôi phải nghỉ làm ở đây và tôi rất buồn về điều đó.
Từng dữ vị trí commiss 1,2 tại các nhà hàng lớn tại Nhà hàng Trung gia
2/2018 → Hiện tại
Đà Nẵng
Tôi đang làm việc parttime cho một quán ăn nhỏ ở Đà Nẵng với mức lương 6.5 triệu dưới sự quản lý của bếp trưởng.
Nhân viên tại Mộc quán
9/2019 → Hiện tại
Đà nẵng
Tôi đã làm việc với vị trí phụ bếp ở đây với mức lương 6.5 triệu. Công việc của tôi chủ yếu là ra đồ, bảo quán thực phẩm dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng. Ở đây tôi được làm việc với những người đồng nghiệp giỏi và tốt bụng nhưng vì một vài lý do cá nhân tôi phải nghỉ làm ở đây và tôi rất buồn về điều đó.
Từng dữ vị trí commiss 1,2 tại các nhà hàng lớn tại Nhà hàng Trung gia
2/2018 → Hiện tại
Đà Nẵng
Tôi đang làm việc parttime cho một quán ăn nhỏ ở Đà Nẵng với mức lương 6.5 triệu dưới sự quản lý của bếp trưởng.