Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Huỳnh Lê Quang Thái

Huỳnh Lê Quang Thái

Hồ sơ 5 sao vàng 580 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/01/1999, 25 tuổi

159D/15 Xóm Chiếu , Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật: 15/12/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

-Là kiểu người năng động, hướng ngoại, yêu thích các hoạt động thể thao, du lịch -Đặt tập thể lên hàng đầu và luôn mong muốn bản thân phải tốt hơn hôm qua

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Bách Khoa TPHCM

Bảo dưỡng công nghiệp - Cao đẳng

2017 → 2021

Kĩ năng

Lắng nghe và xử lý tình huống
Làm việc nhóm

Kinh nghiệm làm việc

Phụ bếp Salad tại Embassy lounge saigon

10/2020 → Hiện tại

Hồ chí minh

-Nhận hàng, kiểm tra và order hàng theo tình hình kinh doanh của nhà hàng -Lên món theo yêu cầu của bếp trưởng(salad, appetizer,..) -Vệ sinh khu vực (sàn, tủ, kệ,..) -Hoạt động xã hội: chưa có

Nhân viên tiếp thực/runner tại Công ty cổ phần PACC- Nhà hàng nướng&bia Ba Gác

11/2019 → 8/2020 (9 tháng)

61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

-Làm tiếp thực 6 tháng, các công việc liên quan: +set up các loại chén, dĩa, các loại snack bán kèm, vệ sinh khu vực theo chỉ thị cấp trên, hoàn thành mọi việc trước giờ hoạt động +trong thời gian hoạt động: hỗ trợ bếp decor, chuẩn bị những nước chấm dùng kèm, đồng thời kiểm tra xem món có đạt chuẩn hay không, nếu không thì báo lại với bếp nhờ kiểm tra/làm lại phần khác. Đảm bảo món ăn nguyên vẹn khi mang ra, đúng món-đúng bàn-đúng lúc -Làm bếp 3 tháng(Salad), các công việc liên quan: +Kiểm tra hàng hóa, nhận hàng hóa, order hàng theo tình hình kinh doanh của nhà hàng +Làm những món salad(gỏi,..) và hỗ trợ decor ra món +Vệ sinh khu vực(sàn, tủ, kệ,...) theo chỉ thị của giám sát bếp -Hoạt động xã hội: phát cơm từ thiện -Lý do nghỉ: do dịch bệnh-cắt nhân sự

Mong muốn về công việc

-Em muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp để có thể học hỏi và trau dồi kĩ năng bản thân ngày một tốt hơn -Mức lương mong muốn: 6.000.000++ VND

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Nguyễn Việt Cường - Bếp trưởng/ Head Chef

Nhà hàng Ba Gác nướng&bia

cuong.chef@gmail.com - 0902915920

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile