cover CV: Huỳnh Lê Quang Thái

Huỳnh Lê Quang Thái

Hồ sơ 5 sao vàng

Sinh viên tìm việc pha chế / phụ bếp

Giới tính : Nam
Địa chỉ: 159D/15 Xóm Chiếu , Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày sinh : 1999

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Dưới 1 năm

Số tuổi hiện tại

21

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Nhân viên

Mức lương mong muốn

5 - 8 triệu

Nơi muốn làm việc

HCMC

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

100 - 499

Lượt xem hồ sơ

352

Công việc mong muốn

Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content -Là kiểu người năng động, hướng ngoại, yêu thích các hoạt động thể thao, du lịch -Đặt tập thể lên hàng đầu và luôn mong muốn bản thân phải tốt hơn hôm qua

Giới thiệu bản thân

-Là kiểu người năng động, hướng ngoại, yêu thích các hoạt động thể thao, du lịch -Đặt tập thể lên hàng đầu và luôn mong muốn bản thân phải tốt hơn hôm qua
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại học Bách Khoa TPHCM

Bảo dưỡng công nghiệp - Cao đẳng

2017 → 2021

Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience

Kỹ năng

Lắng nghe và xử lý tình huống
Làm việc nhóm
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Phụ bếp Salad - Embassy lounge saigon

10/2020 → Hiện tại

Hồ chí minh

-Nhận hàng, kiểm tra và order hàng theo tình hình kinh doanh của nhà hàng -Lên món theo yêu cầu của bếp trưởng(salad, appetizer,..) -Vệ sinh khu vực (sàn, tủ, kệ,..) -Hoạt động xã hội: chưa có

Nhân viên tiếp thực/runner - Công ty cổ phần PACC- Nhà hàng nướng&bia Ba Gác

11/2019 → 8/2020 (9 tháng)

61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

-Làm tiếp thực 6 tháng, các công việc liên quan: +set up các loại chén, dĩa, các loại snack bán kèm, vệ sinh khu vực theo chỉ thị cấp trên, hoàn thành mọi việc trước giờ hoạt động +trong thời gian hoạt động: hỗ trợ bếp decor, chuẩn bị những nước chấm dùng kèm, đồng thời kiểm tra xem món có đạt chuẩn hay không, nếu không thì báo lại với bếp nhờ kiểm tra/làm lại phần khác. Đảm bảo món ăn nguyên vẹn khi mang ra, đúng món-đúng bàn-đúng lúc -Làm bếp 3 tháng(Salad), các công việc liên quan: +Kiểm tra hàng hóa, nhận hàng hóa, order hàng theo tình hình kinh doanh của nhà hàng +Làm những món salad(gỏi,..) và hỗ trợ decor ra món +Vệ sinh khu vực(sàn, tủ, kệ,...) theo chỉ thị của giám sát bếp -Hoạt động xã hội: phát cơm từ thiện -Lý do nghỉ: do dịch bệnh-cắt nhân sự
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 -Em muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp để có thể học hỏi và trau dồi kĩ năng bản thân ngày một tốt hơn -Mức lương mong muốn: 6.000.000++ VND

Mong muốn về công việc

-Em muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp để có thể học hỏi và trau dồi kĩ năng bản thân ngày một tốt hơn -Mức lương mong muốn: 6.000.000++ VND
Thông tin tham khảo Cung cấp thông tin tham khảo về công ty mà bạn đã làm việc reference

Thông tin tham khảo

Nguyễn Việt Cường - Bếp trưởng/ Head Chef

Nhà hàng Ba Gác nướng&bia

cuong.chef@gmail.com - 0902915920

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ