Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Pipur Thôi

Pipur Thôi

Hồ sơ 5 sao bạc 1644 Lượt xem hồ sơ

Nam, 22/06/1995, 28 tuổi

Công hải,Thuận Bắc,ninh Thuận

Cập nhật: 24/01/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Hòa đồng dễ mến năng động trong công việc.Thích du lịch ,ăn uống,sống đọc thân và luôn mong được học hỏi nhiều hơn

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường dạy nghề ẩm thực Rosa

Đầu bếp và quản lý nhà hàng - Trung học

2016 → 2016

Kĩ năng

Kỹ năng sơ chế thực phẩm,đứng chảo ra và kiểm tra món ăn khi ra món
Kỹ năng trình bài món ăn,kỹ năng giao tiếp

Kinh nghiệm làm việc

Chef de partie tại Khách sản Lemarais Đà Lạt Hotel

5/2023 → / (11 tháng)

49/7 Phạm Hồng Thái ,p9, Tp Đà Lạt,Lâm Đồng

Quản lý hàng hoá hàng ngày,kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm,kiểm tra và sử lý những mặt hàng tồn trong tuần,trong tháng,trực tiếp ra menu ,quản lý cost của bếp.Chiệu trách nhiệm với sự phản hồi của khách hàng của từng món ăn,kiểm soát món ăn trước ra món,chuẩn bị buffet sáng đảm bảo chất lượng món ăn cũng như thực phẩm chế biến hàng ngày...

Chef de partie tại Đà Lạt wonder land resort

1/2022 → 4/2023 (1 năm 3 tháng)

Số 19,đường hoa hồng,phường 4,tp Đà Lạt,Lâm Đồng

chịu trách nhiệm giám sát khu vực được phân công, từ nhân sự cho đến hiệu quả hoạt động; chịu trách nhiệm sơ chế, nấu và trình bày món ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động, giám sát việc xử lý thực phẩm thừa, hỗ trợ đào tạo nhân viên bếp và phụ bếp,...

Sous chef tại Nhà Hàng GAZUA K-PUB

7/2020 → 6/2021 (11 tháng)

229 Đại lộ Bình Dương,Phú Thọ,tdm,Bình Dương

Cùng Bếp trưởng phối hợp nhập hàng thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,… Kiểm tra chất lượng và số lượng đúng với đơn hàng. Xử lý các đơn hàng còn tồn Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của Phụ bếp theo công thức. Đảm bảo cho quá trình nấu nướng luôn diễn ra thuận lợi. Tiến hành tẩm ướp gia vị các món ăn theo công thức chuẩn. Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng món ăn. Kiểm tra thức ăn hoàn chỉnh trước khi mang ra cho thực khách.

Cook 1 tại Nhà hàng dịch vụ tiệc cưới ,các quán nhậu ,quán ăn gia đình

7/2016 → 12/2016 (5 tháng)

Thành phố biên hoà

Sơ chế các nguyên liệu và làm đúng vị trí của phụ bếp

Demi chef tại Nhà hàng Go2 bar

1/2017 → 3/2018 (1 năm 1 tháng)

Q1.phố Bùi viện

Nấu và ra món ăn theo đúng quy định của nhà hàng, kiểm tra sơ chế các nguyên liệu nhập hàng

Chef de partie tại Khách Sạn Lê Duy

4/2018 → 2/2019 (10 tháng)

Quận 3

Nấu các món ăn buffe ,tiệc hội nghị ,alacart,theo menu của khách sản

Demi chef tại Resort amanoi

3/2019 → 5/2020 (1 năm 2 tháng)

Vĩnh hy ,Vĩnh hải,ninh hải,ninh Thuận

Thực hiện các công việc sơ chế và xào nấu các món ăn trong nhà hàng...,

Mong muốn về công việc

Mong muốn được học hỏi nhiều hơn,nâng cao tay nghề.môi trường làm việc năng động hoà đồng ...

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile