Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Toàn Quốc
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường dạy nghề ẩm thực Rosa
Đầu bếp và quản lý nhà hàng - Trung học
2016 → 2016
Kĩ năng
Kỹ năng sơ chế thực phẩm,đứng chảo ra và kiểm tra món ăn khi ra món | |
Kỹ năng trình bài món ăn,kỹ năng giao tiếp |
Kinh nghiệm làm việc
Chef de partie tại Khách sản Lemarais Đà Lạt Hotel
5/2023 → / (11 tháng)
49/7 Phạm Hồng Thái ,p9, Tp Đà Lạt,Lâm Đồng
Quản lý hàng hoá hàng ngày,kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm,kiểm tra và sử lý những mặt hàng tồn trong tuần,trong tháng,trực tiếp ra menu ,quản lý cost của bếp.Chiệu trách nhiệm với sự phản hồi của khách hàng của từng món ăn,kiểm soát món ăn trước ra món,chuẩn bị buffet sáng đảm bảo chất lượng món ăn cũng như thực phẩm chế biến hàng ngày...
Chef de partie tại Đà Lạt wonder land resort
1/2022 → 4/2023 (1 năm 3 tháng)
Số 19,đường hoa hồng,phường 4,tp Đà Lạt,Lâm Đồng
chịu trách nhiệm giám sát khu vực được phân công, từ nhân sự cho đến hiệu quả hoạt động; chịu trách nhiệm sơ chế, nấu và trình bày món ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động, giám sát việc xử lý thực phẩm thừa, hỗ trợ đào tạo nhân viên bếp và phụ bếp,...
Sous chef tại Nhà Hàng GAZUA K-PUB
7/2020 → 6/2021 (11 tháng)
229 Đại lộ Bình Dương,Phú Thọ,tdm,Bình Dương
Cùng Bếp trưởng phối hợp nhập hàng thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,… Kiểm tra chất lượng và số lượng đúng với đơn hàng. Xử lý các đơn hàng còn tồn Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của Phụ bếp theo công thức. Đảm bảo cho quá trình nấu nướng luôn diễn ra thuận lợi. Tiến hành tẩm ướp gia vị các món ăn theo công thức chuẩn. Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng món ăn. Kiểm tra thức ăn hoàn chỉnh trước khi mang ra cho thực khách.
Cook 1 tại Nhà hàng dịch vụ tiệc cưới ,các quán nhậu ,quán ăn gia đình
7/2016 → 12/2016 (5 tháng)
Thành phố biên hoà
Sơ chế các nguyên liệu và làm đúng vị trí của phụ bếp
Demi chef tại Nhà hàng Go2 bar
1/2017 → 3/2018 (1 năm 1 tháng)
Q1.phố Bùi viện
Nấu và ra món ăn theo đúng quy định của nhà hàng, kiểm tra sơ chế các nguyên liệu nhập hàng
Chef de partie tại Khách Sạn Lê Duy
4/2018 → 2/2019 (10 tháng)
Quận 3
Nấu các món ăn buffe ,tiệc hội nghị ,alacart,theo menu của khách sản
Demi chef tại Resort amanoi
3/2019 → 5/2020 (1 năm 2 tháng)
Vĩnh hy ,Vĩnh hải,ninh hải,ninh Thuận
Thực hiện các công việc sơ chế và xào nấu các món ăn trong nhà hàng...,