Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Minh Phú

Nguyễn Minh Phú

Hồ sơ 5 sao 323 Lượt xem hồ sơ

Nam, 15/08/1991, 32 tuổi

367/3 Le Trong Tan, P.Son Ky, Q.Tan Phu

Cập nhật: 17/04/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
30 - 40 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, HCMC, Đà Nẵng, Khác, Nước ngoài
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Năng nổ, nhiệt tình trong công việc Tính kỹ luật cao Tôn trọng đồng đội, đồng nghiệp Lắng nghe, học hỏi, cải thiện kĩ năng nghề.

Trình độ học vấn chuyên môn

Kĩ năng

Cán bột
Hướng dẫn đào tạo nhân viên
Profiency in MS offices
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Cán bột
cầm chảo ra món giơn giản
sử dụng dao cắt thái cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Sous Chef tại Azerai resort Can Tho

10/2020 → / (3 năm 6 tháng)

Con Au, Ninh Kieu, Can Tho

Manage 3 kitchen inhouse. (1 bbq, 1 main kitchen, 1 canteen kitchen, 5 villa kitchen with private villa Chefs) Recruit, training, planning. Cost controls. Menu developed. Ordering control. Inventory control. Hygine and HACCP

Sous Chef tại Feuro- European Morden Cuisine |Nhamnham Vietnamese Morden Cuisine

4/2020 → 10/2020 (5 tháng)

Hồ Chí Minh

Supervised day-to-day all kitchen activities and associates. • Supervised all food preparation. • Suggested new ingredients. • Worked with foreign chef to improve menus and launch new dishes • Ensured all hygiene and safety regulations within the kitchen area.

Food Assistant Manager tại Pizza 4p

10/2019 → 4/2020 (6 tháng)

20-22 Phạm Ngọc Thạch

Worked with foreign chef to launch new menu as well as improve dishes. • Supervised food preparation and ensure the quality. • Frequently followed and checked inventory. • Updated staff on changes on menu and regulations. • Ensured kitchen always clean and high standards of hygiene.

Sous Chef tại Bunker bed Breakfast and bar | Bark and Brew BBQ

6/2019 → 10/2019 (3 tháng)

79/2/1 Phan Kế Bính

Worked with foreign chef to improve menus and launch new dishes, find alternative ingredients but still offered a suitable price. • Ensured kitchen always clean and high standards of hygiene. • Updated staff on changes on menu and regulations.

Sous Chef tại Họp Food&Beer

12/2018 → 7/2019 (7 tháng)

357 Nguyễn Thượng Hiền, Q10

In charge for food quality. • Implemented sales strategy. • Ensured sanitation and food safety. • Updated staff on changes on menu and regulations.

Kitchen Supervisor- Store Manager tại Công Ty cổ phần Tôn Phan

5/2018 → 7/2019 (1 năm 2 tháng)

129E Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận

Kitchen Supervisor tại Quán Ụt Ụt

1/2018 → 12/2018 (10 tháng)

60 Trường Sa

In charge for staff training. • Established new food making process, food ordering. • Was responsible for the shelf life of all items within kitchen area. • Offered ways to improve the storage of ingredients.

Cook tại Cúc cu quán Vietnamese cuisine

1/2015 → 12/2016 (1 năm 10 tháng)

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Cook tại Beef Steak TiTi

12/2016 → 1/2018 (1 năm 1 tháng)

258 Nguyễn Thị Minh Khai

• Responded and met Chef’s requests. • Kept the kitchen clean.

Mong muốn về công việc

Môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết. Được đào tạo, dẫn dắt bài bản và chuyên sâu.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile