Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Quang Minh

Nguyễn Quang Minh

Hồ sơ 5 sao vàng 908 Lượt xem hồ sơ

Nam, 18/05/1998, 25 tuổi

Phùng Khoang,Trung Văn,Nam Từ Liêm,Hà Nội

Cập nhật: 16/03/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 10:25 25/04/2023
Liên hệ không thành công 1 08:07 19/06/2023
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Thích nấu ăn ,sáng tạo,chăm chỉ,lắng nghe .

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2016 → 2019

Tốt nghiệp loại giỏi

Kĩ năng

Kỹ năng học hỏi tốt,chăm chỉ làm việc,hoà đồng,lắng nghe tiếp thu,
Luôn lắng nghe,trau dồi kinh nghiệm cho bản thân
Cắt tỉa
Kỹ năng làm việc theo nhóm

Kinh nghiệm làm việc

Chef De Partie tại Khách Sạn The Five Residences

5/2023 → / (11 tháng)

Hà Nội

-Sắp xếp lịch làm việc -kiểm soát hàng hoá,order nguyên liệu -kiểm soát công cụ dụng cụ -mạ đồ cho buffet và alacarte -hỗ trợ bếp trưởng ra menu mới và set menu mới -tranning món ăn cho nhân viên -dọn dẹp vệ sinh bếp

Phụ Bếp tại Khách Sạn My Way

10/2017 → 9/2019 (1 năm 11 tháng)

Số 2,Ngõ 86 ,Duy Tân,Cầu Giấy,Hà Nội

Làm buffet sáng -mạ đồ alacrt để bán hàng -kiểm tra hàng hoá,hàng tồn trong kho -kiểm kê hàng hoá -Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm -Giữ gìn chất lượng món ăn

Bếp Chính tại Khách Sạn Sen Group

1/2020 → 10/2021 (1 năm 8 tháng)

Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn,Cầu Giấy,Hà Nội

làm bufet sáng -kiểm tra hàng hoá xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hoá -làm sổ 3 bước lưu mẫu an toàn thực phẩm -chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm -Đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm

Bếp Chính tại Khách sạn Silk Queen

10/2020 → / (3 năm 6 tháng)

36 Lò Sũ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

làm đồ beef steak, các món chay thực dưỡng,các món Trung Quốc, các món Âu... -kiểm tra hàng hoá xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hoá -làm sổ 3 bước lưu mẫu an toàn thực phẩm -chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm -Đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -Nấu cơm nhân viên canteen -Làm việc dưới sự chỉ đạo của Bếp Trưởng

Demi Chef tại Khách Sạn Le Jardin

2/2022 → / (2 năm 2 tháng)

46A Nguyễn Trường Tộ,Quán Thánh,Ba Đình,Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffet sáng -Mạ đồ bán hàng Alacarte -Kiểm tra số lượng hàng hoá,xuất,nhập,tồn trong kho -Giữ gìn,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm -Dọn dẹp khu vực bếp -Đảm bảo chất lượng món ăn luôn tốt nhất -làm sổ lưu mẫu 3 bước

Mong muốn về công việc

Muốn tìm một công việc ổn định, lâu dài,có cơ hội phát triển bản thân

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile