Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 1 | 10:25 25/04/2023 |
Liên hệ không thành công | 1 | 08:07 19/06/2023 |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
12 - 20 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng
2016 → 2019
Tốt nghiệp loại giỏi
Kĩ năng
Kỹ năng học hỏi tốt,chăm chỉ làm việc,hoà đồng,lắng nghe tiếp thu, | |
Luôn lắng nghe,trau dồi kinh nghiệm cho bản thân | |
Cắt tỉa | |
Kỹ năng làm việc theo nhóm |
Kinh nghiệm làm việc
Chef De Partie tại Khách Sạn The Five Residences
5/2023 → / (11 tháng)
Hà Nội
-Sắp xếp lịch làm việc -kiểm soát hàng hoá,order nguyên liệu -kiểm soát công cụ dụng cụ -mạ đồ cho buffet và alacarte -hỗ trợ bếp trưởng ra menu mới và set menu mới -tranning món ăn cho nhân viên -dọn dẹp vệ sinh bếp
Phụ Bếp tại Khách Sạn My Way
10/2017 → 9/2019 (1 năm 11 tháng)
Số 2,Ngõ 86 ,Duy Tân,Cầu Giấy,Hà Nội
Làm buffet sáng -mạ đồ alacrt để bán hàng -kiểm tra hàng hoá,hàng tồn trong kho -kiểm kê hàng hoá -Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm -Giữ gìn chất lượng món ăn
Bếp Chính tại Khách Sạn Sen Group
1/2020 → 10/2021 (1 năm 8 tháng)
Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn,Cầu Giấy,Hà Nội
làm bufet sáng -kiểm tra hàng hoá xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hoá -làm sổ 3 bước lưu mẫu an toàn thực phẩm -chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm -Đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
Bếp Chính tại Khách sạn Silk Queen
10/2020 → / (3 năm 6 tháng)
36 Lò Sũ,Hoàn Kiếm,Hà Nội
làm đồ beef steak, các món chay thực dưỡng,các món Trung Quốc, các món Âu... -kiểm tra hàng hoá xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hoá -làm sổ 3 bước lưu mẫu an toàn thực phẩm -chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm -Đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -Nấu cơm nhân viên canteen -Làm việc dưới sự chỉ đạo của Bếp Trưởng
Demi Chef tại Khách Sạn Le Jardin
2/2022 → / (2 năm 2 tháng)
46A Nguyễn Trường Tộ,Quán Thánh,Ba Đình,Hà Nội
Chuẩn bị đồ buffet sáng -Mạ đồ bán hàng Alacarte -Kiểm tra số lượng hàng hoá,xuất,nhập,tồn trong kho -Giữ gìn,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm -Dọn dẹp khu vực bếp -Đảm bảo chất lượng món ăn luôn tốt nhất -làm sổ lưu mẫu 3 bước