Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Andrea Thảo

Andrea Thảo

Hồ sơ 5 sao 151 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/08/1992, 31 tuổi

tổ 6, khu phố 1, thị trấn dương đông, huyện phú quốc, tỉnh kiên giang.

Cập nhật: 15/10/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch

Giới thiệu bản thân

- Nắm vững kỹ năng cần thiết cho công việc trong thời gian thử việc. - Không ngừng bổ sung thêm kiến thức mức trong ngành ẩm thực và trau dồi từ thực tế để có thể nâng cao hơn nữa các kỹ năng nghề nghiệp, có thể thực hiện tốt những công việc được giao phó. - Phấn đấu trở thành bếp phó sau 2 năm làm việc tại Công ty.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường trung cấp Kiên Giang

Bếp - Cao đẳng

2009 → 2012

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Bếp trưởng tại KIM HOA Beach Resort

11/2015 → 11/2016 (1 năm )

Phú Quốc, Kiên Giang

- Tổ chức, điều hành, và giám sát mọi hoạt động của nhà bếp từ nhập hàng tới ra món ăn. - Chịu trách nhiệm thu mua các loại thực phẩm chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày. - Quản lý và giám sát thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị trong bếp. - Xây dựng thực đơn cho bếp ăn, set menu cho khách đoàn, tiệc BBQ bãi biển. - Kiểm tra đảm bảo chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

Bếp Trưởng tại SOL BEACH House Resort

11/2016 → 3/2020 (3 năm 3 tháng)

Phú Quốc, Kiên Giang

-Tổ chức và điều hành mọi hoạt động của nhà bếp diễn ra liên hoàn và có hiệu quả . -Chịu trách nhiệm về tất cả các mặt như thiết kế thực đơn, chế biến món ăn, vấn đề vệ sinh, nhân viên, tìm mua nguyên liệu, kê phiếu đặt hàng, đảm bảo chất lượng món ăn và lợi nhuận. -Giao nhiệm vụ cho nhân viên theo đúng tiêu chuẩn chất lượng tốt. -Bảo quản tốt những trang thiết bị trong bếp gọn gàng ngăn nắp. -Kiểm tra tất cả nguyên liệu đảm bảo chất lượng nhập vào tốt để phục vụ khách hàng. -Lập kế hoạch đào tạo và huấn luyện cho nhân viên nâng cao tay nghề chuyên môn cao. -Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách và bảo vệ dụng cụ, trang thiết bị trong bếp.

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile