Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Mạnh Tuấn

Nguyễn Mạnh Tuấn

Hồ sơ 5 sao bạc 878 Lượt xem hồ sơ

Nam, 27/08/1991, 32 tuổi

477 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Cập nhật: 09/10/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 17:33 02/04/2021
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Kiên Giang, Thanh Hóa
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
1.000 - 4.999

Giới thiệu bản thân

Là một người năng động,luôn hướng bản thân tiến lên phía trước trong công việc lẫn cuộc sống

Trình độ học vấn chuyên môn

Học Viện Ngân Hàng

Tài Chính - Đại học

2009 → 2013

Kĩ năng

Sáng tạo
upselling

Kinh nghiệm làm việc

Captain Banquet tại Grand Vista Hanoi

9/2019 → 11/2020 (1 năm 2 tháng)

Hà Nội

Phân công nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc chuẩn bị công cụ dụng cụ,vật dụng, trang thiết bị, set up bày bàn,vệ sinh sạch sẽ tại khu vực phụ trách.Phối hợp với các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị.Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách.Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc tại khu vực phụ trách.Phân công, bố trí nhân viên phục vụ thực hiện công việc theo quy định.Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc.Thực hiện công việc phục vụ khi có yêu cầu, khi cường độ công việc cao, khi thiếu nhân viên,…Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca: thu dọn, vệ sinh,…

Staff tại Hotel Duparc Hanoi

12/2018 → 8/2019 (8 tháng)

Hà Nội

Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca : thực hiện các công việc chuẩn bị công cụ dụng cụ,vật dụng, trang thiết bị, set up bày bàn,vệ sinh sạch sẽ tại khu vực phụ trách.Phối hợp với các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị.Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách.Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối mỗi ca (các sự cố xảy ra, cá nhân làm việc tốt, các công việc đột xuất khác,…)Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca tại khu vực phụ tráchKết thúc ca, giao ca cho ca sau.

Captain Banquet tại JW Marriott Hà Nội Hotel

6/2014 → 11/2018 (4 năm 5 tháng)

Hà Nội

Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca : Phân công nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc chuẩn bị công cụ dụng cụ,vật dụng, trang thiết bị, set up bày bàn,vệ sinh sạch sẽ tại khu vực phụ trách.Phối hợp với các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị.Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách. Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc tại khu vực phụ trách.Phân công, bố trí nhân viên phục vụ thực hiện công việc theo quy định. Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc. Thực hiện công việc phục vụ khi có yêu cầu, khi cường độ công việc cao, khi thiếu nhân viên,… Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca: thu dọn, vệ sinh,… Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối mỗi ca (các sự cố xảy ra, cá nhân làm việc tốt, các công việc đột xuất khác,…) Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca tại khu vực phụ trách Kết thúc ca, giao ca cho ca sau.

Waiter tại Sheraton Hà Nội Hotel

3/2009 → 9/2013 (4 năm 6 tháng)

Hà Nội

Tiếp nhận BO,chuẩn bị công tác setup theo mô hình Banquet được chọn.Trong tiệc hỗ trợ việc phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất,mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn.Sau tiệc bố trí công tác dọn dẹp và chuẩn bị cho tiệc sắp tới

Mong muốn về công việc

Ổn định và được làm đúng chuyên môn của bản thân để phát huy những gì tốt nhất mà bản thân đã và đang có

Giải thưởng

JW Marriott Arward

12/2017

Nhân Viên Cống Hiến của năm

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile