cover CV: Trần Thái Sơn

Trần Thái Sơn

Hồ sơ 5 sao

Trợ Lý/ Quản Lý Nhà Hàng

Giới tính : Nam
Địa chỉ: Khu dân cư Vĩnh Phú 2, Thuận An, Bình Dương.
Ngày sinh : 1994

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Số tuổi hiện tại

25

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi muốn làm việc

Bình Dương

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

4 sao

Lượt xem hồ sơ

28

Công việc mong muốn

Ẩm thực/ Bàn/ Bar

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Hòa đồng, vui vẻ, biết lắng nghe và luôn học hỏi, hỗ trợ đồng nghiệp tốt, là người có trách nhiệm trong công việc, luôn biết đặt mục tiêu chung của công ty lên hàng đầu. Làm việc có kế hoạch. Lãnh đạo, làm việc nhóm Phối hợp tốt với các bộ phận. Thái độ và tư cách đạo đức con người, đạo đức nghề nghiệp tốt. Luôn cố gắng và có ý chí cầu tiến trong công việc.

Giới thiệu bản thân

Hòa đồng, vui vẻ, biết lắng nghe và luôn học hỏi, hỗ trợ đồng nghiệp tốt, là người có trách nhiệm trong công việc, luôn biết đặt mục tiêu chung của công ty lên hàng đầu. Làm việc có kế hoạch. Lãnh đạo, làm việc nhóm Phối hợp tốt với các bộ phận. Thái độ và tư cách đạo đức con người, đạo đức nghề nghiệp tốt. Luôn cố gắng và có ý chí cầu tiến trong công việc.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech)

Quản Trị Nhà Hàng - Khách Sạn - Cao đẳng

2013 → 2016

Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Quản Lý Nhà Hàng - Phố Nướng Tokyo - Bình Dương

2/2018 → Hiện tại

Bình Dương

o Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, sa thải nhân sự các bộ phận.. Định hướng phát triển cho nhân sự có khả năng và tố chất lãnh đạo nhóm. o Quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động trong phạm vi Nhà Hàng (nhân sự, sản phẩm, vệ sinh…) ghi nhận, báo cáo, xử lý các sự cố xảy ra về khách hàng, hệ thống trang thiết bị máy móc… o Quan sát/ thăm dò ý kiến, cảm nhận từ khách hàng. Giải quyết các khiếu nại, góp ý, phê bình từ khách hàng. o Kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa, sản phẩm, lập biên bản nếu có sai phạm. o Kiểm tra chặt chẽ check - list vận hành. o Gửi báo cáo tình hình kinh doanh theo ngày/ tuần/ tháng cho lãnh đạo. Định hướng các kế hoạch và mục tiêu. Thông tin liên lạc với cấp lãnh đạo nhằm cập nhật và báo cáo kịp thời.
Thông tin tham khảo Cung cấp thông tin tham khảo về công ty mà bạn đã làm việc reference

Thông tin tham khảo

Hồ Phước Hoàng - Tổng Quản Lý Điều Hành

Phố Nướng Tokyo

hoangphuoc@tokyobbqtown.vn - 0933083569

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ