Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
William Angliss
Bếp - Khác
2018 → 2018
Kĩ năng
Fine dinning | |
Làm việc nhóm | |
Làm việc tốt dưới áp lực | |
Nấu món Âu | |
Nấu món Á |
Kinh nghiệm làm việc
Chef De Partie tại A&E Hotel Group
7/2020 → 12/2020 (5 tháng)
Tphcm
Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát mọi hoạt động của bếp. Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ thực khách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chi phí ăn uống được duy trì ở mức tiêu chuẩn
Chef de partie tại My Mother restaurant
7/2019 → 4/2020 (9 tháng)
Tphcm
Phụ trách nấu các nhóm món ăn theo sự phân bổ của bếp trưởng và thực hiện order tại khu vực bếp phụ trách, chịu trách nhiệm về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm cũng như các tiêu chuẩn, kỹ năng vận hành trong đội ngũ bếp.
Chef Cook tại SAIGON SHERATON HOTEL TOWER
5/2013 → 6/2020 (7 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
• Preparing and cooking for A la carte ( Western, Italian, Asian and Vietnam). • Check quality of raw and cooked food products to ensure that standard are met. • Control adequate mise en place preparation for next day, sauce, stock, fish etc. • Ensures smooth, prompt and top class service to guest. • Responsible for basic on the job training with, Commis and Apprentices. • Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food whennecessary. • Instruct cooks and other workers in the preparation, cooking, garnishing, and presentation of food • Ensures safe and clean work habits in the kitchen at all time.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Golden spoon
7/2016
Golden spoon