Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trương Hồng Lâm

Trương Hồng Lâm

Hồ sơ 5 sao bạc 265 Lượt xem hồ sơ

Nam, 31/07/1983, 40 tuổi

860 đường thống nhất phường 15 quận gò vấp

Cập nhật: 11/11/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Dear Sir / Madam, As you can see from my cv, I am a cook with more than 9 years of experience. I used to work at Saigon Sheraton, Kumho Asiana, My mother's restaurant, A&E Hotel Group, and so on. I consider myself, hardworking, dynamic, creative, and I can work under enormous pressure. I am available to work weekends, holidays, and overtime. If you find my skill and experience suitable, please contact me to schedule an interview. I am looking forward to discussing my credentials with you. Thank you for your time and consideration. Yours faithfully.

Trình độ học vấn chuyên môn

William Angliss

Bếp - Khác

2018 → 2018

Kĩ năng

Fine dinning
Làm việc nhóm
Làm việc tốt dưới áp lực
Nấu món Âu
Nấu món Á

Kinh nghiệm làm việc

Chef De Partie tại A&E Hotel Group

7/2020 → 12/2020 (5 tháng)

Tphcm

Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát mọi hoạt động của bếp. Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ thực khách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chi phí ăn uống được duy trì ở mức tiêu chuẩn

Chef de partie tại My Mother restaurant

7/2019 → 4/2020 (9 tháng)

Tphcm

Phụ trách nấu các nhóm món ăn theo sự phân bổ của bếp trưởng và thực hiện order tại khu vực bếp phụ trách, chịu trách nhiệm về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm cũng như các tiêu chuẩn, kỹ năng vận hành trong đội ngũ bếp.

Chef Cook tại SAIGON SHERATON HOTEL TOWER

5/2013 → 6/2020 (7 năm 1 tháng)

Hồ Chí Minh

• Preparing and cooking for A la carte ( Western, Italian, Asian and Vietnam). • Check quality of raw and cooked food products to ensure that standard are met. • Control adequate mise en place preparation for next day, sauce, stock, fish etc. • Ensures smooth, prompt and top class service to guest. • Responsible for basic on the job training with, Commis and Apprentices. • Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food whennecessary. • Instruct cooks and other workers in the preparation, cooking, garnishing, and presentation of food • Ensures safe and clean work habits in the kitchen at all time.

Mong muốn về công việc

Môi trường làm việc 5sao,năng động

Giải thưởng

Golden spoon

7/2016

Golden spoon

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile