cover CV: Hà Vân Anh

Hà Vân Anh

Hồ sơ 5 sao bạc

Chef de Partie Pastry

Giới tính : Nữ
Địa chỉ: Thị xã Sông Cầu - Phú Yên
Ngày sinh : 1992

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Số tuổi hiện tại

27

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi muốn làm việc

Toàn Quốc

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

5 sao

Lượt xem hồ sơ

56

Công việc mong muốn

Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Tôi là một người năng động, chăm chỉ, cầu toàn trong công việc. Tôi luôn tìm cách để phát triển bản thân và công việc ngày càng chuyên nghiệp nên tôi thử sức tại tất cả các loại hình từ Nhà Hàng, khách sạn, resort 4* 5* . Với đam mê sáng tạo và luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu cái mới, tôi mong muốn được làm việc lâu dài trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp để phát huy hết giá trị của mình.

Giới thiệu bản thân

Tôi là một người năng động, chăm chỉ, cầu toàn trong công việc. Tôi luôn tìm cách để phát triển bản thân và công việc ngày càng chuyên nghiệp nên tôi thử sức tại tất cả các loại hình từ Nhà Hàng, khách sạn, resort 4* 5* . Với đam mê sáng tạo và luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu cái mới, tôi mong muốn được làm việc lâu dài trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp để phát huy hết giá trị của mình.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa

Bánh mì - Bánh ngọt - Khác

2014 → 2015

Tại trường tôi được học những kiến thức căn bản về Bếp Bánh và có thời gian thực hành tại cơ sở kinh doanh của trường.
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience

Kỹ năng

Quản lý
Pastry and Bakery
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Chef de Partie - The Secret Con Dao

6/2020 → / (3 tháng)

Bà Rịa Vũng Tàu

Tôi muốn thử sức với công việc Preopening nên chọn làm việc tại đây. The Secret Con Dao giúp tôi hoàn thiện và phát triển thêm kỹ năng quản lý, training, incharge, khả năng sáng tạo các loại bánh mới,..

Chef de Partie - Cereja Hotel and Resort

10/2019 → 3/2020 (4 tháng)

Đà Lạt

Tôi chọn Đà Lạt là điểm dừng chân tiếp theo của mình. Tại Cereja, tôi học hỏi thêm kiến thức về quản lý nhân sự, sắp xếp công việc trong bếp,...

Demi Chef - Six Senses Con Dao Resort & Spa

7/2018 → 9/2019 (1 năm 2 tháng)

Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là nơi làm việc tôi yêu thích nhất vì nó mở ra một vùng trời mới về ngành Khách sạn. Tại đây tôi được học hỏi về ẩm thực đối với sức khoẻ, bảo vệ môi trường,... Được làm việc tại một trong top những Resort tốt nhất Việt Nam như Six Senses giúp tôi hoàn thiện kiến thức về ẩm thực, khả năng làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tốt cho những khách hàng khó tính và am hiểu nhất về ẩm thực.

Commis 1 - Urban Kitchen & Bar

9/2017 → 9/2018 (1 năm )

Thành phố Hồ Chí Minh

Urban là một nhà hàng khá nổi tiếng về ẩm thực và đồ uống có phong cách kết hợp giữa nhiều nền văn hoá như Âu, Á, Trung Đông. Tại đây tôi không chỉ được rèn luyện thêm kỹ năng về Bếp bánh mà tôi còn được mở rộng kiến thức về Bếp lạnh, Bếp nóng. Điều này giúp tôi củng cố kiến thức về ẩm thực và phát triển khả năng kết hợp nguyên liệu.

Commis - Soba Cafe and Restaurant

10/2016 → 8/2017 (10 tháng)

Hà Nội

Đây là một khu phức hợp gồm quán cafe, nhà hàng steak, nhà hàng Nhật. Tại đây hầu hết thời gian tôi tự sắp hoàn toàn công việc và training cho nhân viên mới.

Casual - Sheraton Hanoi Hotel

4/2015 → 10/2016 (1 năm 5 tháng)

Hà Nội

Đây là nơi đã giúp tôi hình thành nền tảng kiến thức về các loại bánh và xây dựng kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ