Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Tài Lê

Tài Lê

Hồ sơ 5 sao vàng 192 Lượt xem hồ sơ

Nam, 15/04/1987, 37 tuổi

sơn trà đà nẵng

Cập nhật: 12/06/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

+khả năng học hỏi nhanh, sáng tạo trên cơ sỏ kiến thức tiếp thu được ví dụ: sáng tạo món mới dựa trên món cũ.. + cẩn thận, chi tiết, chịu được áp lực cao,yêu thích công việc bếp. sạch sẽ, gọn gàng + không hút thuốc, cờ bạc, tệ nạn xã hội, xăm trổ + tay nghề còn chưa cao cần phải học hỏi thêm

Trình độ học vấn chuyên môn

trường hướng nghiệp A- Au

món ăn việt nam - Trung cấp

2017 → 2018

hoc viên

trung tâm giới thiệu việc làm đà nẵng

bếp việt - Khác

2018 → 2018

tốt nghiệp loại giỏi

đại học sư phạm đà nẵng

su phạm - Đại học

2006 → 2010

sinh viên

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
các món điểm tâm sáng
các món nướng
các món nước: bún-mỳ-phở

Kinh nghiệm làm việc

Bếp chính tại Phở: Mạnh phố cổ

10/2020 → 5/2021 (7 tháng)

đà nẵng

+ quản lý khu vực bếp + đưa ra công thức định lượng món ăn + kiểm tra, chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn + tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới + lên menu các món ăn mới hàng tháng

Bếp phó tại Nhà hàng Phố cổ quán

5/2020 → 10/2020 (5 tháng)

hồ chí minh

+ quản lí bếp + lên menu các món mới + phụ trách các món ăn dân dã miền trung, + đào tạo nhân sự + hỗ trợ các khâu khác

Bếp chính tại Cơm tấm k1000

5/2019 → 1/2020 (8 tháng)

đà nẵng

+phụ trách các món nướng, bbq, bitet,pasta + hỗ trợ các bộ phận khác

Bếp chính tại ẩm thực V&T

5/2018 → 5/2019 (1 năm )

Đà nẵng

+lên menu, định lượng món ăn + chế biến món ăn theo menu + đào tạo quản lý nhân sự

Mong muốn về công việc

+mong muốn làm việc tại đà nẵng, cố định theo ca. có lộ trình thăng tiến rõ ràng, môi trường cạnh tranh công bằng, đánh giá theo năng lực nhân viên + hợp tác lâu dài, cùng hướng tới thành công

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile