Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đào Vũ

Đào Vũ

Hồ sơ 5 sao vàng 701 Lượt xem hồ sơ

Nam, 27/03/2002, 22 tuổi

Thường Tín , Hà Nội

Cập nhật: 08/08/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 22:17 18/02/2021
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Chăm chỉ học hỏi , luôn mong muốn được phát triển

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp nóng - Khác

2020 → 2021

Kĩ năng

Kỹ năng sơ chế thực phẩm
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Nhân viên bếp bánh

Kinh nghiệm làm việc

Chef tại Nhà Hàng Ẩm Thực Á - Âu Kinger Cuisine & Lounge

6/2023 → 8/2023 (2 tháng)

Hà Nội

- Chuẩn bị và setup công cụ dụng cụ đầu ca. - Nhận hàng và kiểm hàng nguyên vật liệu . - Sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu. - Chế biến và chuẩn bị các món ăn có trong menu , ví dụ : món việt : chuẩn bị nước dùng phở bò , bún bò Huế,làm chả giò, nem cua,… ; món âu : chuẩn bị soup, sốt mỳ ý, làm steak,… ; món thái : chuẩn bị sốt cơm, pad, gỏi tôm,… ) - Giữ gìn vệ sinh của bếp. - Kiểm tra và và gọi thêm đồ cho ngày bán hàng tiếp theo.

Commis tại Tanh Tách - Seafood Society

10/2022 → 5/2023 (7 tháng)

Hà Nội

- Kiểm tra và setup công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu đầu ca làm việc. - Nhận hàng và kiểm tra hàng đầu ca. - Sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu. - Giữ gì vệ sinh khu vực làm việc. - Chuẩn bị các loại bánh mì bán hàng trong ngày ( sourdough , foccacia , bánh mì bơ tỏi ) - Kiểm tra, chuẩn bị các loại sốt và nguyên vật liệu cho salad có trong menu. - Kiểm tra và chuẩn bị các loại dessert trong menu ( panacotta, creme brulee , choux , sorbert , … ) - Trong các buổi cartering : setup công cụ dụng cụ, chuẩn bị sẵn các món trong menu set. - Thực hiện làm và ra đồ trong giờ đón khách, sau đó có thể phụ bếp nóng ra đồ . - Cuối ca kiểm tra hàng để oder thêm, lên danh sách công việc cho ca tiếp theo và chốt ca.

Trainee tại Hotel de l’opera Hanoi

3/2022 → 7/2022 (4 tháng)

Hà Nội

Sắp xếp , chuẩn bị đồ buffet

Mong muốn về công việc

Môi trường năng động

Giải thưởng

Potato US

3/2023

Cuộc thi với quy mô nhỏ được tổ chức bởi nhà trường Hướng nghiệp Á Âu phối hợp cùng với Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ tổ chức

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile