Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Quang Minh

Nguyễn Quang Minh

Hồ sơ 5 sao vàng 357 Lượt xem hồ sơ

Nam, 18/05/1998, 25 tuổi

Phùng Khoang-Trung Văn-Nam Từ Liêm-Hà Nội

Cập nhật: 14/02/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Vui tính,năng động,hoà đồng,nhiệt tình,...

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2016 → 2019

Tốt nghiệp loại Giỏi

Kĩ năng

Nhạy cảm với mùi vị, khéo léo trong bày trí món ăn.
Kỹ năng dùng dao,cắt thái
Kỹ năng làm việc nhóm,
kỹ năng sáng tạo
Kỹ năng cắt tỉa
Kỹ năng lập kế hoạch

Kinh nghiệm làm việc

Bếp Chính tại Khách sạn Silk Queen

10/2020 → / (3 năm 6 tháng)

36 Lò Sũ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

làm bufet sáng -làm đồ beef steak, các món chay thực dưỡng,các món Trung Quốc, các món Âu... -kiểm tra hàng hoá xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hoá -làm sổ 3 bước lưu mẫu an toàn thực phẩm -chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm -Đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm -Nấu cơm nhân viên canteen -Làm việc dưới sự chỉ đạo của Bếp Trưởng

Bếp Chính tại Khách Sạn Sen Group

6/2020 → / (3 năm 10 tháng)

Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn,Cầu Giấy,Hà Nội

làm bufet sáng -làm đồ Nhật, các món Hàn Quốc, beef steak, các món chay thực dưỡng,các món Trung Quốc, các món Âu... -kiểm tra hàng hoá xuất nhập tồn,và chất lượng hàng hoá -làm sổ 3 bước lưu mẫu an toàn thực phẩm -chuẩn bị đồ mạ và sơ chế thực phẩm -Đảm bảo chất lượng món ăn -Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm

Cook Helper tại Nhà hàng Chay Pema

10/2019 → / (4 năm 6 tháng)

27 Lê Văn Lương,Hà Nội

Mạ đồ alacart để bán hàng -dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ -làm sổ lưu mẫu 3 bước -cùng bếp chính nghiên cứu ra món ăn mới -kiểm kê hàng hoá tồn đọng

Cook helper tại Khách Sạn My Way

10/2017 → / (6 năm 6 tháng)

Số 2,Ngõ 86,Phường Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy,Hà Nội

Làm buffet sáng -mạ đồ alacrt để bán hàng -kiểm tra hàng hoá,hàng tồn trong kho -kiểm kê hàng hoá -Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm -Giữ gìn chất lượng món ăn

Mong muốn về công việc

Mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong khách sạn 5 sao. Mục tiêu sau 5 năm sẽ trở thành Chef De party. Để đạt được những mục tiêu đã đề ra,sẽ luôn học tập, làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu là những gì tôi phải thực hiện trong thời gian

Giải thưởng

Giải Nhất Masterchef Blue Fire

5/2020

Đạt giải nhất Masterchef Blue Fire

Thông tin tham khảo

Lê Văn Tuấn - Bếp trưởng

Khách sạn Silk Queen

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile