Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

Trần Huỳnh Nhất Duy

Trần Huỳnh Nhất Duy

Hồ sơ 5 sao vàng 497 Lượt xem hồ sơ

Nam, 30/09/1997, 25 tuổi

Quận 3

Cập nhật: 01/12/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Tiền sảnh, Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Tốt nghiệp THPT : 2015 Làm nhân viên quán nước bánh ngọt : 8/2015-1/2016 ( phục vụ,shipper) Hoàn thành khoá nghĩa vụ Công An : 2/1016 - 2/1019( có kinh nghiệm giao tiếp,xử lý tình huống,giám sát camera) Từng làm vị trí bell man tại khách sạn 3sao(Roseland Point 65 Hồ Tùng Mậu),4sao(Roseland Sweet 4 cao bá quát) :3/2019-7-2019

Trình độ học vấn chuyên môn

ĐH Tôn Đức Thắng

Quản Trị Khách Sạn - Cao đẳng

2019 → 2022

Kĩ năng

Lắng nghe và xử lý tình huống
Bảo vệ chuyên nghiệp
Pha chế
Giải quyết phàn nàn

Kinh nghiệm làm việc

Thực tập sinh( phục vụ tiệc cưới) tại White Palace

10/2021 → 12/2021 (2 tháng)

194 Hoàng Văn Thụ

Set úp bàn tiệc, phục vụ các loại hình Yến tiệc: Wedding, events,…

Thực tập sinh( Bartender) tại Rex Hotel Saigon

2/2022 → 4/2022 (2 tháng)

141- Pasteur

Được học(training) và phục vụ khách về Bartender - Barista

Cashier - Receptionist tại ELBOW ROOM

10/2021 → 9/2022 (11 tháng)

52-Pasteur,Quận 1,HCM

Cashier,Receptionist : + Nge điện thoại khách oder món ăn và booking bàn + Nhập bill tính tiền trên máy,check và gửi gmail cho khách + Xử lý tình huống than phiền của khách qua điện thoại. + Nhập công nợ

Bellman tại Roseland Point,RoseLand Sweet

3/2019 → 7/2019 (4 tháng)

Hồ Chí Minh

Ca sáng : 8h-16h ca đêm :16h-8h Mở cửa đón khách,khuân vác hành lý,giữ xe,xử lý tình huống và đảm bảo an ninh trong khách sạn.

Nhân viên phục vụ,shipper tại Quán nước Fiopa & bakery

8/2015 → 1/2016 (5 tháng)

Hồ Chí Minh

Làm việc theo 2 ca Ca sáng :6h-15h ( lau quán,dọn bàn ghế vào vị trí bán hàng,xếp bánh ngọt,sắp xếp ly vào kệ tủ,ghi order và phục vụ khách). Ca tối :15h- 22h(ghi order và phục vụ khách,dọn bàn ghế và đóng cửa). Trong thời gian rãnh của ca làm: giao hàng(bánh ngọt) cho khách.

Mong muốn về công việc

Em mong muốn làm việc trong môi trường có công việc ổn định lâu dài, có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm,biết thêm nhiều điều mới qua va chạm cọ sát trong nghề.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile