Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

https://www.hoteljob.vn/ho-so-online/1459743-kim-chi 1459743-kim-chi.pdf
Kim Chi

Kim Chi

Hồ sơ 5 sao vàng 58 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 10/10/1998, 27 tuổi

Minh Tiến, Hàm Minh, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Cập nhật: 15/06/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Bình Thuận
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
10 - 24
Công việc mong muốn
Thể thao
Lĩnh vực
Sân Golf

Giới thiệu bản thân

Bản thân tôi là một người có trách nhiệm luôn cố gắng hoàn thiện các mục tiêu đề ra, là một người hoà đồng vui vẻ, nhưng đôi lúc lại rất nghiêm túc . Tôi có tính cách thẳng thắn, do vậy tôi đang học và cố gắng rèn luyện trao dồi lẫn kiến thức và thay đổi tính cách để hoàn thiện bản thân hơn.

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Cộng Đồng Bình Thuận

Quản Trị Kinh Doanh - Dịch Vụ - Cao đẳng

2017 → 2019

Sau khi tốt nghiệp tôi làm nhân viên siêu thị Lotte mart Phan thiết. Tôi hay tham gia vận động quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn, từng tham gia câu lạc bộ Nhân Sinh phan thiết.

Kĩ năng

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo.

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tại Công ty TNHH hàng tiêu dùng Masan

4/2019 → 2/2020 (10 tháng)

Phan Thiết- Hồ Chí Minh- Việt Nam

Là một nhân viên tiếp thị, trưng bày giới thiệu hàng hoá đến người tiêu dùng. Các công việc phải làm đó là : trưng bày, kiểm date, lên đơn hàng, dọn kho, hổ trợ ngành hàng, luôn full quầy kệ, chụp hình hàng hoá, làm báo cáo và giới thiệu , tư vấn những sản phẩm đến với khách hàng. “Khách hàng cũ càng thân, khách hàng mới nhớ đến mình”, luôn niềm nở đón khách. Lí do nghỉ do số lượng hàng hoá quá nhiều và có việc quan trọng khác.

Mong muốn về công việc

Mong muốn được gắn bó lâu dài với quý công ty, cũng như cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và cống hiến sự sáng tạo cho quý công ty. Mong muốn được làm trong một môi trường hoà đồng, cùng tiến có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm , để trao dồi bản thân tốt hơn nữa.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

Hỗ trợ qua Facebook Messenger Hỗ trợ qua Zalo