Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Vũ Đức Lâm

Vũ Đức Lâm

Hồ sơ 5 sao vàng 588 Lượt xem hồ sơ

Nam, 17/09/2000, 23 tuổi

Số nhà 67 ngách 27/9 đường tây mỗ, phường tây mỗ, quận Nam Từ Liêm, hà nội

Cập nhật: 05/05/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 15:41 15/03/2022
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

- Trung thực , hiền lành và hòa đồng với mọi người -có tinh thần học hỏi Chịu đựng áp lực công việc cao

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Cao đẳng

2018 → 2021

Kĩ năng

Tiếng anh
Kỹ năng làm việc nhóm
Bếp sơ chế ( butchery) , bếp nóng

Kinh nghiệm làm việc

Commis (nhân viên phụ bếp) tại Khách sạn Wyndham garden hà nội

12/2021 → / (2 năm 4 tháng)

Phường tố hữu , Quận Hà Đông, Hà Nội

- chuẩn bị đồ hot cho bữa ăn sáng, trưa , tối -Chuẩn bị sơ chế đồ và nấu cho khách alacart -sơ chế cắt thái đồ thủy hải sản và các loại thịt -được đào tạo nấu các món ăn - đảm bảo vệ sinh bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm

Phụ bếp tại Nhà Hàng King BBQ Discovery Cầu Giấy

12/2019 → 7/2020 (7 tháng)

302 Cầu Giấy Hà Nội

+Chuẩn bị sơ chế đồ buffet và alacarte +Sơ chế cắt thái hải sản và các loại thịt xương +Được đào tạo các món ăn Hàn Quốc +Chế biến đồ ăn cho khách +Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm +Đảm bảo vệ sinh bếp.và vệ sinh an toàn thực phẩm

Phụ bếp tại Nhà hàng King BBQ DeLi6 - redsun

9/2020 → 11/2021 (1 năm 2 tháng)

Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà nội

- Chuẩn bị đồ hot buffet, alacarte -sơ chế cắt thái hải sản và các lại thịt xương - Được đào tạo các món ăn Hàn Quốc -Chế biến đồ ăn cho khách - Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng, và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm -Đảm bảo vệ sinh bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm

Trainee butcher tại Khách sạn Novotel Hotel Thái Hà Hà Nội

11/2020 → 4/2021 (5 tháng)

Số 2 thái hà Đống Đa Hà Nội

-Chuẩn bị set up đồ hot cho buffet và alacarte - Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu cho buffet, alacarte và tiệc - Sơ chết cắt thái các nguyên liệu hải sản và các loại thịt xương - Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm -Được đào tạo món ăn -Chế biến trên bếp.mở và phục vụ khách -Đảm bảo vệ sinh của bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm

Phụ bếp ( commis) tại Khách sạn Novotel Hotel Thái Hà Hà Nội

4/2021 → 6/2021 (2 tháng)

Số 2 Thái Hà , Đống Đa Hà Nội

- Chuẩn bị set up đồ hot cho buffet và alacarte - Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu cho buffet ,alacarte và .tiệc - Sơ chế cắt thái đồ hải sản và các loại thịt xương - Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm - Được đào tạo các món ăn -Chế biến trên bếp mở và phục vụ khách -Đảm bảo vệ sinh của bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm

Mong muốn về công việc

- Mục tiêu ngắn hạn: Muốn tìm công việc ổn định và lâu dài, có cơ hội thăng tiến và có có hội cống hiếm của bản thân. - Mục tiêu dài hạn: Muốn làm trong môi trường khách sạn và học hỏi thêm.nhiều kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile