Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
30 - 40 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Nghề Du Lịch Việt Úc
Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp
2009 → 2011
Học các kỹ năng bếp cơ bản.Vệ sinh an toàn thực phẩm.Tiếng anh chuyên ngành Bếp.
Kĩ năng
Quản lý chi phí, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng món ăn | |
Quản lý, đào tạo nhân viên | |
Giải quyết vấn đề | |
Tạo ra thực đơn mới theo yêu cầu của khách hàng |
Kinh nghiệm làm việc
Chef De Cuisine tại Sheraton Grand Da Nang Resort & Convention Center
6/2022 → 3/2024 (1 năm 8 tháng)
35 Trường Sa, Hoà Hải , Ngũ Hành Sơn, Da nang
Bếp Trưởng Nhà Hàng The Grill - Chuyên về các loại thịt bò nướng cao cấp, các loại thịt nướng, Hải sản nướng, các món Âu thịnh hành. - Quản lý chi phí thực phẩm, đề xuất giá bán món ăn đảm bảo đạt yêu cầu chi phí thực phẩm cho phép - Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng món ăn. - Ra menu mới cho các dịp lễ hội, sự kiện theo yêu cầu của khách hàng - Quản lý và đào tạo nhân viên đảm bảo năng suất và hiệu quả - Quản lý trang thiết bị đảm bảo quá trình hoạt động tốt nhất - Chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động
Bếp Phó Bếp Tiệc tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa
8/2011 → 5/2022 (10 năm 8 tháng)
Đà Nẵng
- Phụ trách tất cả các sự kiện tiệc tùng trong Resort Hyatt - Thực hiện tất cả các loại hình ẩm thực Buffet,BBQ,Set Menu,Breakfast,Coffee Break,Canape,… - Lên thực đơn,tạo danh sách hàng hoá cần mua,giám sát quá trình nhập hàng,phân công và giám sát nhân viên chuẩn bị đảm bảo công việc đạt hiệu quả,chất lượng và trong ngân sách cho phép - Quản lý trang thiết bị nhà bếp đảm bảo quá trình làm việc trôi chảy,an toàn,hiệu quả - Quản lý nhân sự bếp đảm bảo hiệu quả,hoà đồng,hợp lý,vì mục tiêu chung
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Giải nhì toàn quốc
11/2019
Cuộc thi Món Ăn Việt Nam Đương Đại do nhãn hàng Cholimex & Horeca tổ chức
Thông tin tham khảo
Trương Minh Thành - F&B Director
Sheraton Grand Da Nang Resort & Convention Center
Thanh.Truong@sheraton.com - +84 98 2500187