Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Huỳnh Bá Thống

Huỳnh Bá Thống

Hồ sơ 5 sao 247 Lượt xem hồ sơ

Nam, 28/03/1987, 37 tuổi

Hoà Nhơn,Hoà Vang,Đà Nẵng

Cập nhật: 21/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
30 - 40 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Có gần 14 năm kinh nghiệm trong nghành bếp khách sạn và khu nghỉ dưỡng.Đã làm việc tại các Resort 5 sao như Hyatt và Sheraton .Thích nghi tốt với sự thay đổi về môi trường làm việc.Chịu được áp lực cao,giải quyết các vấn đề phát sinh.

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Nghề Du Lịch Việt Úc

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2009 → 2011

Học các kỹ năng bếp cơ bản.Vệ sinh an toàn thực phẩm.Tiếng anh chuyên ngành Bếp.

Kĩ năng

Quản lý chi phí, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng món ăn
Quản lý, đào tạo nhân viên
Giải quyết vấn đề
Tạo ra thực đơn mới theo yêu cầu của khách hàng

Kinh nghiệm làm việc

Chef De Cuisine tại Sheraton Grand Da Nang Resort & Convention Center

6/2022 → 3/2024 (1 năm 8 tháng)

35 Trường Sa, Hoà Hải , Ngũ Hành Sơn, Da nang

Bếp Trưởng Nhà Hàng The Grill - Chuyên về các loại thịt bò nướng cao cấp, các loại thịt nướng, Hải sản nướng, các món Âu thịnh hành. - Quản lý chi phí thực phẩm, đề xuất giá bán món ăn đảm bảo đạt yêu cầu chi phí thực phẩm cho phép - Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng món ăn. - Ra menu mới cho các dịp lễ hội, sự kiện theo yêu cầu của khách hàng - Quản lý và đào tạo nhân viên đảm bảo năng suất và hiệu quả - Quản lý trang thiết bị đảm bảo quá trình hoạt động tốt nhất - Chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động

Bếp Phó Bếp Tiệc tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

8/2011 → 5/2022 (10 năm 8 tháng)

Đà Nẵng

- Phụ trách tất cả các sự kiện tiệc tùng trong Resort Hyatt - Thực hiện tất cả các loại hình ẩm thực Buffet,BBQ,Set Menu,Breakfast,Coffee Break,Canape,… - Lên thực đơn,tạo danh sách hàng hoá cần mua,giám sát quá trình nhập hàng,phân công và giám sát nhân viên chuẩn bị đảm bảo công việc đạt hiệu quả,chất lượng và trong ngân sách cho phép - Quản lý trang thiết bị nhà bếp đảm bảo quá trình làm việc trôi chảy,an toàn,hiệu quả - Quản lý nhân sự bếp đảm bảo hiệu quả,hoà đồng,hợp lý,vì mục tiêu chung

Mong muốn về công việc

- Mong muốn môi trường làm việc chuyên nghiệp,luôn hỗ trợ nhau để đạt mục tiêu chung - Thu nhập theo mặt bằng chung,thưởng cho sự hiệu quả

Giải thưởng

Giải nhì toàn quốc

11/2019

Cuộc thi Món Ăn Việt Nam Đương Đại do nhãn hàng Cholimex & Horeca tổ chức

Thông tin tham khảo

Trương Minh Thành - F&B Director

Sheraton Grand Da Nang Resort & Convention Center

Thanh.Truong@sheraton.com - +84 98 2500187

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile