Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

Nguyễn Từ An Tâm (PASTRY CHEF)

Nguyễn Từ An Tâm (PASTRY CHEF)

Hồ sơ 5 sao bạc 182 Lượt xem hồ sơ

Nam, 23/10/1990, 31 tuổi

148 Ton Dan, P.10, Q.4

Cập nhật: 18/05/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
30 - 40 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

Giới thiệu bản thân

To establish a basic success career in the bakery and pastry industry thatwill enhance my overall professional skills and assist me in reaching my long- term goal of becoming reputable pastry chef.

Trình độ học vấn chuyên môn

SÉSAME SCHOOL (TRƯỜNG DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN DÀNH CHO TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ)

BAKERY & PASTRY - Trung cấp

2007 → 2008

Tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong ngành bánh Các thành phần hỗn hợp và nướng theo công thức nấu ăn, phục vụ cho bữa sáng và cửa hàng bánh mì bánh ngọt

Kĩ năng

Cán bột
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

PASTRY CHEF tại MGALLERY BY SOFITEL YEN TU

9/2018 → / (3 năm 10 tháng)

UÔNG BÍ, TĨNH QUẢNG NINH

• Can make all kinds of bread , cakes , wedding cakes , Decor Chocolate , Dessert .... ( Croissant , Danish … Bread , Mousse Cake , Dessert). • Incharge Breakfast Buffet, Seafood Buffet, Teabreak, Group Party, A la carte… • Staff training ( Food safety , Chemical safety , Cake training ...) • Control Goods , Order Goods . • Arrange staff management, work in a reasonable way. • Come up with ideas for new products and new dishes.

PASTRY CHEF tại Fusion Suites Vung Tau

9/2020 → Hiện tại

VŨNG TÀU

• Trained and supervised al the bakery staff members • Performed baking activities in accordance to the cafe’s menu • Prepared and baked a variety of bakery products for breakfast, lunch, afternoon tea and a la carte • Assisted Pastry chef in developing and testing recipes, performed specialized decorating • Maintained budget and controlled all expenses related to labor and food cost . • Trained and supervised new staffs.

Mong muốn về công việc

I want to work in a 5 star professional environment. Establish a strong team spirit Get creative with what's beyond current knowledge I want an income of 35-40 million I can work full time while working together

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

MR. PHẠM HUY DU - Excutive Chef

MGALLERY LEGACY YÊN TỬ (ACCOR HOTEL)

phamdu82@gmail.com - +848 982 355 182

MR. NGUYEN VAN GÌN - Excutive PastryChef

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

ginnguyen189@gmail.com - +848 1226 900 189

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile