Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phan Thị Thùy Linh

Phan Thị Thùy Linh

Hồ sơ 5 sao vàng 385 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 08/03/2000, 24 tuổi

66 Chế Lan Viên phường Mỹ An quận Ngũ Hành Sơn tp Đà Nẵng

Cập nhật: 19/05/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Ham học hỏi , yêu thích nghề bánh , Cẩn thận tỉ mỉ , ưa sạch sẽ gọn gàng

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng nghề Việt Úc

Chế biến bánh ngọt - Khác

2018 → 2019

Học khóa chế biến bánh ngọt , biết được cơ bản cách chế biến bánh , nguyên liệu ra thành phẩm trải qua các quy trình cơ bản nào , sử dụng cơ bản các loại dụng cụ máy móc làm bánh

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Cán bột

Kinh nghiệm làm việc

Commis tại Paris Deli Hotel

3/2022 → Hiện tại

Đà nẵng

Chuyên hai dòng bánh ngọt và bánh mỳ Bánh mỳ làm được nhiều dòng bánh phục vụ breakfast : corroisant , dannis , finger roll , soft roll , toarst , long baguesst , muffin donut , sữa chua , .... Bánh ngọt : chuyện mảng tiệc , teabreak alacat : tart các loại , su chess cake , chè , panacotta , tiramisu , cup cake .... Kĩ năng làm việc đạt loại khá Khả năng làm bánh bán breakfast đối với 100 -150 khách bình thường

Casual dài hạn tại Resort intercontinental

10/2021 → Hiện tại

Đà Nẵng

(làm ) theo hướng dẫn bếp trưởng các loại bánh theo menu breakfast , bánh mỳ , bánh ngọt : mini baguest , soft roll , long baguest , sanwich , donut , cake , muffin , sữa chua , pudding, tart chè ... Menu alacte : tiramisu , opera , các dòng mousse , chees cake

Casual 3 tháng tại Resort intercontinental

2/2019 → 6/2019 (4 tháng)

Đà Nẵng

Làm các dòng bánh ngọt , bánh lạnh: Tiramisu , cake , muffin , panacotta , opera , mousse ...

Thực tập sinh tại Resort intercontinental

9/2018 → 1/2019 (4 tháng)

Đà Nẵng

Biết làm một số loại bánh cơ bản đơn giản thuộc dòng bánh mỳ , bánh ngọt , bánh lạnh

Mong muốn về công việc

Được làm tại môi trường nâng động , chuyên nghiệp , với mong muốn làm việc lâu dài có cơ hội phát triển , cơ hội thăng tiến xa hơn trong nghề bánh

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile