Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng nghề Việt Úc
Chế biến bánh ngọt - Khác
2018 → 2019
Học khóa chế biến bánh ngọt , biết được cơ bản cách chế biến bánh , nguyên liệu ra thành phẩm trải qua các quy trình cơ bản nào , sử dụng cơ bản các loại dụng cụ máy móc làm bánh
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Cán bột |
Kinh nghiệm làm việc
Commis tại Paris Deli Hotel
3/2022 → Hiện tại
Đà nẵng
Chuyên hai dòng bánh ngọt và bánh mỳ Bánh mỳ làm được nhiều dòng bánh phục vụ breakfast : corroisant , dannis , finger roll , soft roll , toarst , long baguesst , muffin donut , sữa chua , .... Bánh ngọt : chuyện mảng tiệc , teabreak alacat : tart các loại , su chess cake , chè , panacotta , tiramisu , cup cake .... Kĩ năng làm việc đạt loại khá Khả năng làm bánh bán breakfast đối với 100 -150 khách bình thường
Casual dài hạn tại Resort intercontinental
10/2021 → Hiện tại
Đà Nẵng
(làm ) theo hướng dẫn bếp trưởng các loại bánh theo menu breakfast , bánh mỳ , bánh ngọt : mini baguest , soft roll , long baguest , sanwich , donut , cake , muffin , sữa chua , pudding, tart chè ... Menu alacte : tiramisu , opera , các dòng mousse , chees cake
Casual 3 tháng tại Resort intercontinental
2/2019 → 6/2019 (4 tháng)
Đà Nẵng
Làm các dòng bánh ngọt , bánh lạnh: Tiramisu , cake , muffin , panacotta , opera , mousse ...
Thực tập sinh tại Resort intercontinental
9/2018 → 1/2019 (4 tháng)
Đà Nẵng
Biết làm một số loại bánh cơ bản đơn giản thuộc dòng bánh mỳ , bánh ngọt , bánh lạnh