Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng du lịch Đà Nẵng
Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp
2016 → 2018
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Decorate |
Kinh nghiệm làm việc
Demi Chef tại Mường Thanh Sài Gon Centre Hotel
4/2022 → / (2 năm )
Tp Hồ Chí Minh
Trực tiếp chế biến các món ăn Buffet sáng của khách sạn. Chuẩn bị nguyên liệu buffet cho sáng ngày mai. Trực tiếp chế biến và decorate các món ăn alacarte của khách sạn .
Chảo chính tại Nhà Hàng Phố Núi
3/2021 → 4/2022 (1 năm 1 tháng)
393 Cách mạng tháng 8 , Tp Pleiku , Gia lai
- Chế biến món ăn đồng quê, ẩm thực Tây Nguyên của nhà hàng . - Nấu các loại sốt trước khi chế biến món ăn - Quản lý , phân bố công việc cho các khâu bếp dưới sự chỉ đạo của Bếp Trưởng .
Chảo chính tại Nhà hàng ẩm thực 3 miền Kơ Nia
5/2020 → 12/2021 (1 năm 7 tháng)
24 Phan chu trinh , tp Kon Tum
- Sơ chế nguyên liệu sống của nền ẩm thực Tây Nguyên - Chế biến món ăn Alacarte của nhà hàng
Bếp chính tại L' Italiano Restaurant - Đà Nẵng
2/2019 → 2/2020 (1 năm )
40 An Thượng 40 , Bắc Mỹ An , Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng
- Chế biến món ăn và học hỏi thêm về nền ẩm thực Ý . - Chế biến và sáng tạo các loại sốt liên quan đến món ăn của ẩm thực Ý . - Được trao dồi kinh nghiệm về các món ăn và Tiếng Anh giao tiếp với khách hàng nước ngoài.
Nhân viên bếp chính tại Nhà hàng The Bistro Đà Nẵng
6/2018 → 1/2019 (7 tháng)
Vùng Trung 3 , Ngũ Hành Sơn , Đà nẵng
- Chế biến các món ăn Alacarte của nhà hàng . - Kiểm kê hang hóa , thực phẩm liên quan đến bếp , trao dồi thêm kinh nghiệm với bếp trưởng.
Nhân viên phụ bếp tại Nhà hàng phố nướng ToKyo
11/2017 → 5/2018 (5 tháng)
04, Phạm Văn Đồng , Sơn Trà , Đà nẵng
- Sơ chế nguyên liệu , sống , đông lạnh. - Kiểm tra hàng hóa trước khi sơ chế , kiểm soát số lượng hàng hóa đông lạnh - Chế biến các món ăn đơn giản .
Nhân viên phụ bếp tại Khách sạn Paracel Đà Nẵng
4/2017 → 9/2017 (5 tháng)
204 Võ Nguyên Giáp , Sơn Trà , Đà nẵng
- Sơ chế nguyên liệu , tạp vụ ... - Được học hỏi , trao dồi kinh nghiệm và cách chế biến các món ăn đơn giãn tại khách sạn.