Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh

Hồ sơ 5 sao bạc 188 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/06/1996, 26 tuổi

Hoà bình - Kon Tum

Cập nhật: 11/08/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

Giới thiệu bản thân

Luôn luôn tìm , học hỏi , đút kết kinh nghiệm về ẩm thực Á Âu Ý , Ẩm thực Tây nguyên , tích cách luôn hoà đồng vui vẻ , biết cách phối hợp nhóm sao cho hoà hợp nhất .

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2016 → 2018

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Decorate

Kinh nghiệm làm việc

Bếp phó tại Nhà Hàng Phố Núi

4/2022 → / (4 tháng)

393 Cách mạng tháng 8 , Tp Pleiku , Gia lai

- Chế biến món ăn đồng quê, ẩm thực Tây Nguyên của nhà hàng . - Nấu các loại sốt trước khi chế biến món ăn - Quản lý , phân bố công việc cho các khâu bếp dưới sự chỉ đạo của Bếp Trưởng .

Bếp phó tại Ẩm thực Đồng Quê Thuỷ Trúc

3/2021 → 4/2022 (1 năm 1 tháng)

02 , Bắc Cạn , Tp Kon Tum

- Chế biến món ăn đồng quê của nhà hàng - Nấu các loại sốt trước khi chế biến món ăn - Quản lý , phân bố công việc cho các khâu bếp dưới sự chỉ đạo của Bếp Trưởng .

Bếp chính tại Nhà hàng ẩm thực 3 miền Kơ Nia

5/2020 → 12/2021 (1 năm 7 tháng)

24 Phan chu trinh , tp Kon Tum

- Sơ chế nguyên liệu sống của nền ẩm thực Tây Nguyên - Chế biến món ăn Alacarte của nhà hàng

Bếp chính tại L' Italiano Restaurant - Đà Nẵng

2/2019 → 2/2020 (1 năm )

40 An Thượng 40 , Bắc Mỹ An , Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng

- Chế biến món ăn và học hỏi thêm về nền ẩm thực Ý . - Chế biến và sáng tạo các loại sốt liên quan đến món ăn của ẩm thực Ý . - Được trao dồi kinh nghiệm về các món ăn và Tiếng Anh giao tiếp với khách hàng nước ngoài.

Nhân viên bếp chính tại Nhà hàng The Bistro Đà Nẵng

6/2018 → 1/2019 (7 tháng)

Vùng Trung 3 , Ngũ Hành Sơn , Đà nẵng

- Chế biến các món ăn Alacarte của nhà hàng . - Kiểm kê hang hóa , thực phẩm liên quan đến bếp , trao dồi thêm kinh nghiệm với bếp trưởng.

Nhân viên phụ bếp tại Nhà hàng phố nướng ToKyo

11/2017 → 5/2018 (5 tháng)

04, Phạm Văn Đồng , Sơn Trà , Đà nẵng

- Sơ chế nguyên liệu , sống , đông lạnh. - Kiểm tra hàng hóa trước khi sơ chế , kiểm soát số lượng hàng hóa đông lạnh - Chế biến các món ăn đơn giản .

Nhân viên phụ bếp tại Khách sạn Paracel Đà Nẵng

4/2017 → 9/2017 (5 tháng)

204 Võ Nguyên Giáp , Sơn Trà , Đà nẵng

- Sơ chế nguyên liệu , tạp vụ ... - Được học hỏi , trao dồi kinh nghiệm và cách chế biến các món ăn đơn giãn tại khách sạn.

Mong muốn về công việc

Mong muốn học hỏi , đút kết kinh nghiệm thêm để nâng cao giá trị , tay nghề bản thân , mong muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp , cơ sở .

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile