Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh

Hồ sơ 5 sao bạc 529 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/06/1996, 27 tuổi

Hoà bình - Kon Tum

Cập nhật: 27/09/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Luôn luôn tìm , học hỏi , đút kết kinh nghiệm về ẩm thực Á Âu Ý , Ẩm thực Tây nguyên , tích cách luôn hoà đồng vui vẻ , biết cách phối hợp nhóm sao cho hoà hợp nhất .

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2016 → 2018

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Decorate

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef tại Mường Thanh Sài Gon Centre Hotel

4/2022 → / (2 năm )

Tp Hồ Chí Minh

Trực tiếp chế biến các món ăn Buffet sáng của khách sạn. Chuẩn bị nguyên liệu buffet cho sáng ngày mai. Trực tiếp chế biến và decorate các món ăn alacarte của khách sạn .

Chảo chính tại Nhà Hàng Phố Núi

3/2021 → 4/2022 (1 năm 1 tháng)

393 Cách mạng tháng 8 , Tp Pleiku , Gia lai

- Chế biến món ăn đồng quê, ẩm thực Tây Nguyên của nhà hàng . - Nấu các loại sốt trước khi chế biến món ăn - Quản lý , phân bố công việc cho các khâu bếp dưới sự chỉ đạo của Bếp Trưởng .

Chảo chính tại Nhà hàng ẩm thực 3 miền Kơ Nia

5/2020 → 12/2021 (1 năm 7 tháng)

24 Phan chu trinh , tp Kon Tum

- Sơ chế nguyên liệu sống của nền ẩm thực Tây Nguyên - Chế biến món ăn Alacarte của nhà hàng

Bếp chính tại L' Italiano Restaurant - Đà Nẵng

2/2019 → 2/2020 (1 năm )

40 An Thượng 40 , Bắc Mỹ An , Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng

- Chế biến món ăn và học hỏi thêm về nền ẩm thực Ý . - Chế biến và sáng tạo các loại sốt liên quan đến món ăn của ẩm thực Ý . - Được trao dồi kinh nghiệm về các món ăn và Tiếng Anh giao tiếp với khách hàng nước ngoài.

Nhân viên bếp chính tại Nhà hàng The Bistro Đà Nẵng

6/2018 → 1/2019 (7 tháng)

Vùng Trung 3 , Ngũ Hành Sơn , Đà nẵng

- Chế biến các món ăn Alacarte của nhà hàng . - Kiểm kê hang hóa , thực phẩm liên quan đến bếp , trao dồi thêm kinh nghiệm với bếp trưởng.

Nhân viên phụ bếp tại Nhà hàng phố nướng ToKyo

11/2017 → 5/2018 (5 tháng)

04, Phạm Văn Đồng , Sơn Trà , Đà nẵng

- Sơ chế nguyên liệu , sống , đông lạnh. - Kiểm tra hàng hóa trước khi sơ chế , kiểm soát số lượng hàng hóa đông lạnh - Chế biến các món ăn đơn giản .

Nhân viên phụ bếp tại Khách sạn Paracel Đà Nẵng

4/2017 → 9/2017 (5 tháng)

204 Võ Nguyên Giáp , Sơn Trà , Đà nẵng

- Sơ chế nguyên liệu , tạp vụ ... - Được học hỏi , trao dồi kinh nghiệm và cách chế biến các món ăn đơn giãn tại khách sạn.

Mong muốn về công việc

Mong muốn học hỏi , đút kết kinh nghiệm thêm để nâng cao giá trị , tay nghề bản thân , mong muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp , cơ sở .

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile