Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trí Hiếu

Trí Hiếu

Hồ sơ 5 sao vàng 213 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/06/1985, 38 tuổi

Tân Bình HCM

Cập nhật: 15/08/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
1 - 3 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Trung (Trung bình), Tiếng Hàn (Không biết)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
1.000 - 4.999
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP: Mong muốn trở thành 01 Đầu Bếp chuyên nghiệp với tư cách Bếp Trưởng đặc biêt trong lĩnh vực bánh và các món ăn mang phong cách nhà hàng trong vòng 05 năm tới. Tôi tin rằng bằng sự đam mê và học hỏi mỗi ngày, cũng như sự sáng tạo, khả năng ghi nhớ quan sát và sắp xếp, tôi sẽ đạt được mục tiêu đề ra. ƯU – KHUYẾT ĐIỂM: A. ƯU ĐIỂM: - Đam mê yêu thích sáng tạo các loại bánh và món ăn mang phong cách nhà hàng. - Nhiệt tình, nhanh nhẹn & tỉ mỉ. - Khả năng quan sát ghi nhớ tốt. - Đam mê, học hỏi & Sáng tạo. - Làm việc độc lập & nhóm tốt. - Kiên trì, kiên định & tự tin. - Kỹ năng giao tiếp tốt & có mục tiêu rõ ràng. - Ngoại ngữ giao tiếp Tiếng Anh tương đối & cơ bản tiếng Hoa, Hàn. - Đáng tin cậy & nghiêm túc. B. KHUYẾT ĐIỂM: - Trầm tính - Không bia rượu chất kích thích. Thời gian làm việc mong muốn: 10h00 – 16h00 (Thứ 2 – Thứ 6 / không bao gồm các ngày lễ tết lớn).

Trình độ học vấn chuyên môn

ĐH Mở TP.HCM

Quản Trị Kinh Doanh - Đại học

2007 → 2011

Buôn bán các loại hoa, sản phẩm & Làm việc trong lĩnh vực giáo dục - tài chính.

Kĩ năng

Profiency in MS offices
cầm chảo ra món giơn giản
Pha chế
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Kỹ năng giao tiếp & Ngoại ngữ tốt
Nhanh nhẹn tỉ mỉ, làm việc nhóm & độc lập tốt
Học hỏi & Sáng tạo
Kỹ năng quan sát ghi nhớ tốt
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point
Tiếng Hoa & Hàn cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tại Ngân Hàng – Trường Học – Báo Chí – Bất Động Sản

8/2022 → 12/2021 (8 tháng)

HCM, VN

Marketing Truyền Thông – Designers – Kinh Doanh – Tài Chính

Nhân viên phục vụ tại Quen Restaurant

7/2011 → 12/2011 (5 tháng)

HCM, VN

o Trình menu và tư vấn để thực khách chọn món ăn, thức uống. o Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt… o Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar. o Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order & đúng bàn của khách. o Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi. o Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn… o Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn. o Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.

Nhân viên phục vụ tại IRIS Restaurant

4/2017 → 8/2017 (4 tháng)

HCM, VN

o Chào đón khách đến với nhà hàng và đưa menu cho khách. o Trả lời câu hỏi và đề xuất món ăn, đồ uống cho khách mới. o Tiếp nhận order đồ uống, thức ăn từ khách, đưa tới order tới bộ phận bếp. o Đề xuất menu và báo cho khách quen món mới trong nhà hàng. o Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong. o Kiểm tra xem thực khách có hài lòng với món ăn không. o Lập hóa đơn tính tiền khi được yêu cầu. o Nắm bắt thay đổi trên bàn như số khách, thay đổi order... o Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.

Mong muốn về công việc

1. Thời gian làm việc mong muốn: 10h00 – 16h00 (Thứ 2, 3, 4 & 6 / không bao gồm các ngày lễ tết lớn). 2. Địa điểm: HCM, VN 3. Vị trí: Phụ bếp bánh 4. Thu nhập: 2.000.000 VNĐ VNĐ Mong muốn trở thành 01 Đầu Bếp chuyên nghiệp với tư cách Bếp Trưởng đặc biêt trong lĩnh vực bánh và các món ăn mang phong cách nhà hàng trong vòng 05 năm tới. Tôi tin rằng bằng sự đam mê và học hỏi mỗi ngày, cũng như sự sáng tạo, khả năng ghi nhớ quan sát và sắp xếp, tôi sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile