Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Vũ Chí Công

Nguyễn Vũ Chí Công

Hồ sơ 5 sao vàng 448 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/06/1991, 32 tuổi

Cam lâm, khánh hòa

Cập nhật: 01/11/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Khánh Hòa, Lâm Đồng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Yêu thích nghề bếp, mong muốn tương lai sẽ gắn bó lâu dài với nghề bếp Bình tĩnh, trung thực, kỹ lưỡng, chăm chỉ Kinh nghiệm + Sơ chế bảo quản nguyên vật liệu tươi sống, hải sản phục vụ tiệc buffet Hoàng Yến, buffet hải sản Poseidon + Chiên các loại món lên line số lượng lớn, phục vụ nhu cầu của khách hàng. + Đã từng làm tại Hoàng Yến buffet vị trí chảo chiên, thớt, tủ,lagim + Đã từng làm tại Poseidon buffet hải sản vị trí bếp chính

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học nha trang

Tàu thủy - Đại học

2009 → 2013

Kĩ năng

cầm chảo ra món giơn giản
Nấu sốt, cốt lẩu thái, lẩu tomyum
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Chiên xào
Nấu sốt hàu nướng phomai

Kinh nghiệm làm việc

Bếp phụ buffet hải sản Poseidon tại Poseidon seafood buffet

8/2023 → Hiện tại

Hcm

* Quản lý các khâu trong bếp, phân chia việc cho nhân viên trong bếp. Chuẩn bị hàng hóa, kiểm soát hàng tồn, order hàng hóa theo booking mỗi ngày * Nấu sốt hàu nướng phomai, nấu cốt lẩu thái,sốt me, sốt thái * Chiên xào các món liên quan trong menu * Hướng dẫn, trainning nhân sự mới phù hợp với các khâu trong bếp

Phụ bếp-bếp phụ tại Hoàng Yến Group

7/2022 → 7/2023 (1 năm )

Hcm

* Tiếp nhận sơ chế bảo quản nguyên liệu, thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sắp xếp hàng hóa theo FIFO * Kiểm soát hàng tồn, khối lượng hàng nhập phù hợp với booking mỗi ngày của nhà hàng, kiểm soát chất lượng đầu vào của hàng nhập. * Chiên các món có trong menu của nhà hàng buffet Hoàng Yến, chuẩn bị món số lượng lớn. Kiểm soát chất lượng trước khi lên line, kiểm thực 3 bước. Decor món ăn theo quy định * Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Mong muốn về công việc

Mong muốn gắn bó lâu dài với nghề bếp, yêu thích việc nấu nướng. Mục tiêu lâu dài sẽ thăng tiến trong nghề bếp, lên vị trí bếp trưởng chuỗi, hoặc bếp trưởng nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile