Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
Tiếng Anh (Trung bình)
100 - 499
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học nha trang
Tàu thủy - Đại học
2009 → 2013
Kĩ năng
cầm chảo ra món giơn giản | |
Nấu sốt, cốt lẩu thái, lẩu tomyum | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Chiên xào | |
Nấu sốt hàu nướng phomai |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp phụ buffet hải sản Poseidon tại Poseidon seafood buffet
8/2023 → Hiện tại
Hcm
* Quản lý các khâu trong bếp, phân chia việc cho nhân viên trong bếp. Chuẩn bị hàng hóa, kiểm soát hàng tồn, order hàng hóa theo booking mỗi ngày * Nấu sốt hàu nướng phomai, nấu cốt lẩu thái,sốt me, sốt thái * Chiên xào các món liên quan trong menu * Hướng dẫn, trainning nhân sự mới phù hợp với các khâu trong bếp
Phụ bếp-bếp phụ tại Hoàng Yến Group
7/2022 → 7/2023 (1 năm )
Hcm
* Tiếp nhận sơ chế bảo quản nguyên liệu, thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sắp xếp hàng hóa theo FIFO * Kiểm soát hàng tồn, khối lượng hàng nhập phù hợp với booking mỗi ngày của nhà hàng, kiểm soát chất lượng đầu vào của hàng nhập. * Chiên các món có trong menu của nhà hàng buffet Hoàng Yến, chuẩn bị món số lượng lớn. Kiểm soát chất lượng trước khi lên line, kiểm thực 3 bước. Decor món ăn theo quy định * Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm