Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Giỏi), Ý (Trung bình)
100 - 499
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP. HCM
Ngữ văn Ý - Đại học
2013 → 2017
Có khả năng giao tiếp tiếng Ý và tiếng Anh
Kĩ năng
Làm việc nhóm | |
Làm việc tốt dưới áp lực | |
Kiến thức Vệ sinh An toàn thực phẩm | |
Quản trị con người |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp chính - Demi Chef - Chef de partie tại Vietnamese Foodies
11/2022 → 10/2024 (1 năm 10 tháng)
Dubai - UAE (Các Tiểu vuong quốc Ả Rập Thống nhất)
* 11/2022 - 9/2023: Bếp chính - Vietnamese Foodies chi nhánh Burj Vista Làm Bếp chính tại một trong những chi nhánh đông khách nhất của Vietnamese Foodies (Chi nhánh này nằm đối diện Toà nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa). Thời gian này, đây là nơi cung cấp nhiều loại sốt cho những chi nhánh khác. Sau 4 tháng làm Bếp chính, tôi bắt đầu phụ trách việc nấu sốt. * 10/2023 - 5/2024: Demi Chef - Vietnamese Foodies Burj Vista và Food Truck: Tôi bắt đầu tham gia công việc quản lý nhiều hơn tại chi nhánh Burj Vista. Khi công ty bắt đầu triền khai dự án Food Truck (Xe tải bán đồ ăn chuyên phục vụ tại các sự kiện, lễ hội), tôi được giao việc phụ trách Bếp Food Truck. Trong thời gian này, tôi phải chuyển đổi công việc liên tục từ chi nhánh Vista sang Food Truck, với cường độ công việc khá lớn. * 6/2024 - 10/2024: Chef de partie - Bếp trung tâm - Chi nhánh Expo City Tháng 6/2024, công ty mở Bếp trung tâm. Bếp trung tâm này được kết hợp với Bếp của Chi nhánh Expo CIty. Tôi hỗ trợ Bếp trưởng điều hành và Bếp phó trong việc triển khai Bếp Trung tâm. Quản lý một team 15 người để sản xuất hầu hết mọi mặt hàng thực phẩm cho 8 chi nhánh (đến cuối tháng 10/2024 là 9 chi nhánh), và kiêm vận hành Bếp chi nhánh Expo City. * 9/2023: được công ty sắp xếp cho đi học và đã thi đậu chứng chỉ "Person in charge - Advanced", với số điểm 44/50, loại xuất sắc. Đây là chứng chỉ Vệ sinh an toàn thực phẩm nâng cao bắt buộc để quản lý và điều hành bếp tại Dubai.
Phụ bếp tại Nhà hàng Hum Garden
9/2020 → 9/2022 (2 năm )
TP.HCM
Thay đổi định hướng nghề nghiệp sau 2 năm làm bếp Ý. Mong muốn chuyển sang bếp VIệt. Bắt đầu lại từ vị trí phụ bếp. Sau 2 năm, do có cơ hội đi nước ngoài nên tôi đã nghỉ việc tại đây.
Bếp chính & Thư ký bếp tại Nhà hàng Pendolasco
3/2018 → 9/2020 (2 năm 6 tháng)
TP. HCM
Lính mới, một tờ giấy trắng. Làm việc tại một trong những nhà hàng Ý được đánh giá cao nhất tại Tp.HCM, dưới sự hướng dẫn của hai bếp trưởng người Ý: Alessandro Ferretti và Francesco Polito. Sau một năm, tôi đã có thể đảm nhiệm mọi vị trí trong bếp: salad, chảo pasta, grill, chiên, làm pasta tươi, làm dessert, nấu sốt, nước dùng, súp, v.v Kiêm nhiệm vị trí Thư ký bếp từ tháng 04/2019: kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, quản lý Sổ sơ chế và Kho thực phẩm (Kho mát, Kho đông, Kho thực phẩm khô).
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Thái Ngọc Hận - Sous Chef
Vietnamese Foodies
ngochank21992@gmail.com
Bruce Grobler - Executive Chef
Vietnamese Foodies
bgrob186@gmail.com
Alessandro Ferretti - Bếp trường
Nhà hàng Pendolasco
aleferetti@hotmail.it
Francesco Polito - Bếp trường
Nhà hàng Pendolasco
polito.francesco@outlook.com
Võ Ngọc Điệp - Bếp trưởng
Nhà hàng Hum Garden
a@gmail.com - 0702620669