Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Ngọc Phi Hùng

Trần Ngọc Phi Hùng

Hồ sơ 5 sao vàng 211 Lượt xem hồ sơ

Nam, 30/06/1999, 24 tuổi

338/22/09 Hải Phòng, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Cập nhật: 12/03/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Trần Ngọc Phi Hùng 30/6/1999 Quê quán Quảng Nam Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng Chưa lập gia đình

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Bếp bánh - Trung cấp

2020 → 2023

Hoàn thành xong khoá học bánh tổng hợp ở trường dạy nghề ẩm thực Netspace Đà Nẵng, Khoá học : Bếp bánh tổng hợp, Xếp loại : Giỏi

Kĩ năng

Làm và trang trí bánh kem
Làm bánh mì, bánh ngọt phục vụ buffet sáng
Làm bánh lạnh ( Mousse, Tiramisu,…) phục vụ Alacarte

Kinh nghiệm làm việc

Nhân Viên Bếp Bánh ( Demi Chef ) tại KHÁCH SẠN STELLA MARIS BEACH ĐÀ NẴNG

3/2023 → / (1 năm 1 tháng)

03 Võ Văn Kiệt

*Quan sát và chịu trách nhiệm trực tiếp cho menu bánh hằng ngày của khách sạn, Ra bánh mới mỗi ngày để phục vụ Buffet sáng, Alacarte, Tea Break, Tiếp nhận các đơn bánh phát sinh ( Tiệc, setup room, sự kiện của công ty, ... ), Kết hợp với các vị trí khác để hoàn thành công việc cấp trên đề ra, Kiểm soát hàng hoá, nguyên vật liệu mỗi ngày.

Nhân Viên Bếp Bánh tại KHÁCH SẠN PARIAT RIVER FRONT ĐÀ NẴNG

10/2022 → 3/2023 (4 tháng)

204 Bạch Đằng

*Làm bánh phục vụ buffet sáng và Alacarte, Làm bánh kem wellcome, setup room, Kiểm soát hàng hoá, nguyên vật liệu mỗi ngày.

Thợ Bánh Kem tại Tiệm bánh Vani

10/2020 → 7/2022 (1 năm 9 tháng)

107 Lê Đình Dương

*Làm bánh và decor bánh theo yêu cầu của khách hàng, Làm bánh bán mỗi ngày.

Mong muốn về công việc

Mục tiêu nghề nghiệp mà em đang muốn hướng tới trong tương lai là được học hỏi thật nhiều kinh nghiệm để phát triển bản thân tốt hơn, cùng với đó là được học hỏi thêm về kinh nghiệm làm bánh, cách sắp xếp và xử lí trong công việc để có thể cống hiến thật tốt cho khách sạn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc

12/2022

Nhân viên xuất sắc tại khách sạn Pariat River Front Đà Nẵng

Nhân viên xuất sắc

6/2023

Nhân viên xuất sắc quý tại khách sạn Stella Maris Beach Đà Nẵng

Thông tin tham khảo

TRẦN NGỌC PHI HÙNG - Bếp bánh ( Demi Chef )

KHÁCH SẠN STELLA MARIS BEACH ĐÀ NẴNG

Tnphihung1999@gmail.com - 0774.283.759

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile