Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace
Bếp bánh - Trung cấp
2020 → 2023
Hoàn thành xong khoá học bánh tổng hợp ở trường dạy nghề ẩm thực Netspace Đà Nẵng, Khoá học : Bếp bánh tổng hợp, Xếp loại : Giỏi
Kĩ năng
Làm và trang trí bánh kem | |
Làm bánh mì, bánh ngọt phục vụ buffet sáng | |
Làm bánh lạnh ( Mousse, Tiramisu,…) phục vụ Alacarte |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân Viên Bếp Bánh ( Demi Chef ) tại KHÁCH SẠN STELLA MARIS BEACH ĐÀ NẴNG
3/2023 → / (1 năm 1 tháng)
03 Võ Văn Kiệt
*Quan sát và chịu trách nhiệm trực tiếp cho menu bánh hằng ngày của khách sạn, Ra bánh mới mỗi ngày để phục vụ Buffet sáng, Alacarte, Tea Break, Tiếp nhận các đơn bánh phát sinh ( Tiệc, setup room, sự kiện của công ty, ... ), Kết hợp với các vị trí khác để hoàn thành công việc cấp trên đề ra, Kiểm soát hàng hoá, nguyên vật liệu mỗi ngày.
Nhân Viên Bếp Bánh tại KHÁCH SẠN PARIAT RIVER FRONT ĐÀ NẴNG
10/2022 → 3/2023 (4 tháng)
204 Bạch Đằng
*Làm bánh phục vụ buffet sáng và Alacarte, Làm bánh kem wellcome, setup room, Kiểm soát hàng hoá, nguyên vật liệu mỗi ngày.
Thợ Bánh Kem tại Tiệm bánh Vani
10/2020 → 7/2022 (1 năm 9 tháng)
107 Lê Đình Dương
*Làm bánh và decor bánh theo yêu cầu của khách hàng, Làm bánh bán mỗi ngày.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên xuất sắc
12/2022
Nhân viên xuất sắc tại khách sạn Pariat River Front Đà Nẵng
Nhân viên xuất sắc
6/2023
Nhân viên xuất sắc quý tại khách sạn Stella Maris Beach Đà Nẵng
Thông tin tham khảo
TRẦN NGỌC PHI HÙNG - Bếp bánh ( Demi Chef )
KHÁCH SẠN STELLA MARIS BEACH ĐÀ NẴNG
Tnphihung1999@gmail.com - 0774.283.759