Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Kim Sơn

Nguyễn Kim Sơn

Hồ sơ 5 sao 117 Lượt xem hồ sơ

Nam, 11/03/1991, 33 tuổi

Võ Tánh_Vĩnh Lương_Nha Trang_khánh Hòa

Cập nhật: 22/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
30 - 40 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Is a sociable, cheerful, cute, friendly, enthusiastic person at work, always has a highlight in all work about everyone's forte and activities.has the initiative to look at their own work and management.There are always many outstanding ideas in their own menu and treatment.and especially try to develop themselves to reach the future Nice.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Đầu Bếp Á Âu SaiGon Tourist

Chứng Nhận Giấy Đầu Bếp Hạng A - Trung cấp

2010 → 2010

học chuyên sau về ẩm thực việt,cách sơ chế và chế biến các loại thực phẩm khác nhau.cách quản lý nhân sự bếp,tìm hiểu về ẩm thực western và ẩm thực ý

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên

Trung Cấp Cơ Khí Điện Hàn - Trung cấp

2008 → 2010

đi học và tìm hiểu về quy trình và chế tạo.học hỏi về mọi mặt của cơ khí.trình độ trung cấp về chế tạo

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
Quản lí thời gian
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Tổ chức công việc
Training and Development
Quản lý
Profiency in MS offices
Western cooking - Asian cooking - Russian cooking

Kinh nghiệm làm việc

Chef de partie tại Khu Nghỉ Dưỡng An Lâm Ninh Vân Bay Resort 5*

8/2014 → 11/2015 (1 năm 3 tháng)

Thị Xã Ninh Hòa - Nha Trang -Khánh Hòa

Support the executive chef of the management area..share work information with subordinates.manage all group activities according to procedures submi{ed by superiors.check food when preparing parties and alacarte according to all procedures. situation.

Chef de partie tại Khu Nghỉ Dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Resort 5*

11/2015 → 5/2020 (4 năm 5 tháng)

Nha Trang - khánh Hòa

Support the executive chef of the management area..share work information with subordinates.manage all group activities according to procedures submi{ed by superiors.check food when preparing parties and alacarte according to all procedures. Situation

Junior Sous Chef tại Khu Nghỉ Dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Resort 5*

5/2020 → 11/2022 (2 năm 6 tháng)

Nha Trang - Khánh Hòa

Support the executive kitchen in their work. creating optimal customer satisfaction. by providing the highest standards of food quality and presenting maximum prozt margins. through eyective management all kitchen functions

Sous Chef tại POTIQUE Hotel 5*

11/2022 → 5/2023 (5 tháng)

Nha Trang -Khánh Hòa

Assist the executive chef in managing his personnel. Optimal customer creation Satisfied. by providing the highest standards of food quality and presenting maximum food cost margins. through the management of cargo areas and warehouses. All kitchen functions are stable

Sous Chef tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm Resort : 5/2023 – 12/2023

5/2023 → 12/2023 (7 tháng)

Bà Rịa - Vũng Tàu

Assist the executive chef in managing his personnel. Optimal customer creation Satisfied. by providing the highest standards of food quality and presenting maximum food cost margins. through the management of cargo areas and warehouses. All kitchen functions are stable

Sous Chef tại Six Senses Côn Đảo Resort : 12/2023

12/2023 → / (5 tháng)

Côn Đảo - Bìa Rịa - Vũng Tàu

Provides guidance to junior kitchen staff members, including, but not limited, to line cooking, foodpreparation, and dish plating Oversees and organizes kitchen stock and ingredients Ensures a first-in, first-out food rotation system and verifies all food products are properly dated and organized for quality assurance Keeps cooking stations stocked, especially before and during prime operation hours Hires and trains new kitchen employees to resort and kitchen standards Manages food and product ordering by keeping detailed records and minimises waste, plus works with existing systems to improve waste reduction and manage budgetary concerns Supervises all food preparation and presentation to ensure quality and restaurant standards Works with Executive chef to maintain kitchen organization, staff ability, and training opportunities Verifies that food storage units all meet standards and are consistently well-managed menu creation Coordinates with restaurant management team on supply ordering, budget, and kitchen efficiency and staffing .

Mong muốn về công việc

Mong muốn nhận được nơi làm việc có thể phát triển bản thân về mọi mặt,có thể giao lưu học hỏi nhiều về ẩm thực mọi vùng miền trên thế giới.

Giải thưởng

Chứng nhận nhân viên giỏi của khu nghỉ dưỡng _Cấp quản lý Six senses ninh vân bay

7/2020

cán bộ cấp quản lý suất sắt năm trong cách quản lý nhân viên về cách chế biến thực phẩm và bảo quản thực phẩm,và đào tạo tốt cho cấp nhân viên

Chứng nhận đầu bếp suất sắt nhất năm _ Cấp quản lý Six senses ninh vân bay

2/2018

quản lý đội bếp tham gia các hoạt động về ẩm thực bếp,và đầu bếp suất sắt năm có nhiều ý tưởng trong ẩm thực của resort

Thông tin tham khảo

Lâm Nguyễn - Excutive Sous Chef

Khu Nghỉ Mát Six Senses Ninh Van Bay

lamnguyenexcutivechef@gmail.com - 0978336588

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile