Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Huỳnh Quốc Hưng

Huỳnh Quốc Hưng

Hồ sơ 5 sao vàng 80 Lượt xem hồ sơ

Nam, 14/09/1995, 28 tuổi

Lộc trì - phú lộc- thừa thiên Huế

Cập nhật: 22/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

- hiện tại em có thể làm được bánh ngọt bánh mỳ và ice cream . - nắm rỏ quy tình làm việc và sắp xếp công việc cho kịp giờ sep up - em Được đào tạo tại trường bánh mỳ pháp hiếu biết về kiến thức chuyên môn và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm em cũng làm trong resort 5 sao chuẩn Quốc tế

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường trung học phú lộc

Học tập - Trung cấp

2001 → 2013

Học tập

Kĩ năng

Cán bột
Làm bánh và bánh mỳ

Kinh nghiệm làm việc

Demis chef tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

6/2019 → 6/2024 (5 năm )

Bán đảo sơn trà đà nẵng

- demis chef pastry - - chuẩn bị nguyên liệu và kiểm tra quá trình làm có đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm . - Trang trí có được đẹp như lúc đầu đưa ra menu không . -Kiểm tra hàng hoá oder để phục những đoàn tiệc - Kiểm tra và lên kế hoạch để phụ vụ đưa ra những menu để thích hợp với những vị khách cần phụ vụ đặt biệt cùng với cấp trên .

Demis chef tại INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

1/2019 → / (5 năm 4 tháng)

Đà nẵng

- Kiểm tra và phân công nhân viên làm việc và đảm bảo vệ sinh bếp quanh khu vật làm việc - kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca - giám sát và đảm bảo chất lượng làm việc tại các vị trí phân công tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu. • Phối hợp với các bộ phận khác để phục vụ khách hàng.

Commis chef tại INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

6/2016 → Hiện tại

Đà nẵng

Làm commis chef tại intercontinental da nang resort - chuẩn bị nguyên liệu làm bánh - nắm rỏ các loại bánh , định mức , thành phần , các quy trình làm bánh - giữ vệ sinh nơi làm việc sạch sẽ , đúng tiêu chuẩn vệ sinh - Theo dỏi kiểm tra dụng cụ nơi làm việc - thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên chỉ đạo

Mong muốn về công việc

- mong muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm và học thêm các loại bánh mới để nâng cao tay nghề để phục vụ những món ngon đến khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất

Giải thưởng

Chưa nhận được

1/2024

Hiện tại chưa -nhưng tương lai sẽ cố gắng để nhận được

Thông tin tham khảo

Huỳnh thị chúc - SOUS CHEF - INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

huynhquochung@gmail.com - 0905.504.027

Huỳnh thị chúc - SOUS CHEF - INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

huynhquochung@gmail.com - 0905.504.027

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile