Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Saigontourist
Kỹ thuật chế biến Á Âu - Trung cấp
2021 → 2023
Dạ hiện tại em đã tốt nghiệp
Saigontourist
Kỹ thuật chế biến Á Âu - Trung cấp
2021 → 2023
Dạ hiện tại em đã tốt nghiệp
Kĩ năng
Tin học văn phòng | |
Tin học văn phòng |
Kinh nghiệm làm việc
Trưởng bộ phận bếp lạnh tại Nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse
7/2022 → 5/2024 (1 năm 10 tháng)
268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10
Quản lý nhân sự Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế món ăn theo công thức Đánh các sốt liên quan đến món ăn Đảm bảo hàng hoá luôn chất lượng để phục vụ khách Order hàng hoá mỗi ngày / hằng tháng Chịu trách nhiệm hàng hoá xuất - nhập - tồn
Trưởng bộ phận bếp lạnh tại Nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse
7/2022 → 5/2024 (1 năm 10 tháng)
268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10
Quản lý nhân sự Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế món ăn theo công thức Đánh các sốt liên quan đến món ăn Đảm bảo hàng hoá luôn chất lượng để phục vụ khách Order hàng hoá mỗi ngày / hằng tháng Chịu trách nhiệm hàng hoá xuất - nhập - tồn
Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ
3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)
63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình
Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách
Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ
3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)
63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình
Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách
Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ
3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)
63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình
Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách
Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ
3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)
63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình
Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách