Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lương Thị Kiều Diễm

Lương Thị Kiều Diễm

Hồ sơ 5 sao vàng 94 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 22/08/2003, 20 tuổi

264 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

Cập nhật: 27/05/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Dạ chào anh/chị Em tên là Lương Thị Kiều Diễm, sinh năm 2003. Hiện tại e đã tốt nghiệp bằng trung cấp chinh quy tại trường Saigontourist. Chuyên ngành kĩ thuật chế biến Á - Âu. Hiện tại e cũng tích góp được 3 năm kinh nghiệm làm việc tại những môi trường khác nhau. Tuy kinh nghiệm 3 năm của em gọi là nhiều, nhưng em mong quý anh/chị có thể tạo điều kiện cho em được làm việc cùng với anh chị và tích thêm nhiều kinh nghiệm hơn ạ. Em cảm ơn

Trình độ học vấn chuyên môn

Saigontourist

Kỹ thuật chế biến Á Âu - Trung cấp

2021 → 2023

Dạ hiện tại em đã tốt nghiệp

Saigontourist

Kỹ thuật chế biến Á Âu - Trung cấp

2021 → 2023

Dạ hiện tại em đã tốt nghiệp

Kĩ năng

Tin học văn phòng
Tin học văn phòng

Kinh nghiệm làm việc

Trưởng bộ phận bếp lạnh tại Nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse

7/2022 → 5/2024 (1 năm 10 tháng)

268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10

Quản lý nhân sự Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế món ăn theo công thức Đánh các sốt liên quan đến món ăn Đảm bảo hàng hoá luôn chất lượng để phục vụ khách Order hàng hoá mỗi ngày / hằng tháng Chịu trách nhiệm hàng hoá xuất - nhập - tồn

Trưởng bộ phận bếp lạnh tại Nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse

7/2022 → 5/2024 (1 năm 10 tháng)

268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10

Quản lý nhân sự Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế món ăn theo công thức Đánh các sốt liên quan đến món ăn Đảm bảo hàng hoá luôn chất lượng để phục vụ khách Order hàng hoá mỗi ngày / hằng tháng Chịu trách nhiệm hàng hoá xuất - nhập - tồn

Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ

3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)

63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình

Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách

Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ

3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)

63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình

Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách

Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ

3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)

63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình

Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách

Quản Lý Bếp tại Chuỗi nhà hàng Panda BBQ

3/2021 → 6/2022 (1 năm 3 tháng)

63 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình

Quản lý nhân sự Quản lý hàng hoá, chịu trách nhiệm xuất - nhập - tồn mỗi ngày và hằng tháng Kiểm tra order hàng hoá mỗi ngày đảm bảo luôn luôn đủ hàng để bán Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi lên cho khách

Mong muốn về công việc

Hiện tại em mong muốn được làm việc ở môi trường mới. Em làm việc gì cũng được không chê việc nặng, em rất chịu khó và ham học hỏi. Mong quý công ty có thể tạo điều kiện cho em trở thành thành viên của gia đình mình. Em cảm ơn mọi người đã xem qua hồ sơ của em

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile