Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
10 - 24
10 - 24
Công việc mong muốn
Bếp
Bếp
Giới thiệu bản thân
Em là người có tính tình hòa đồng, gần gũi, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, có trách nhiệm trong công việc, có niềm đam mê với nghề bánh từ thời còn đi học một phần nhờ vào việc kinh doanh bánh của gia đình, chịu khó và có tinh thần học hỏi để nâng cao kiến thức. Em được đào tạo bài bản tại trung tâm, đạt chứng chỉ sơ cấp nghề (loại xuất sắc), có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
Trình độ học vấn chuyên môn
Học vấn: 12/12
Từng học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn
Đạt chứng chỉ loại xuất sắc khóa học (6 tháng) Kỹ Thuật Làm Bánh Âu - Bánh Kem tại Tân Nhất Hương
Kĩ năng
Biết nhào bột thủ công , tạo hình và nướng bánh các bước làm bánh mì, bánh ngọt, biết vận hành các loại máy móc ngành bánh.
Biết đổ khuôn và tạo hình các loại chocolate cơ bản dùng cho việc trang trí trên bánh
Biết đổ khuôn và tạo hình các loại chocolate cơ bản dùng cho việc trang trí trên bánh
Kinh nghiệm làm việc
* Công ty hoặc Hãng: tiệm bánh gia đình
Địa chỉ: Bãi Sậy, Q.8, HCM
Bản chất công việc: làm bánh ngọt
Vị trí: nhân viên bếp bánh
Từ (Tháng/Năm): 06/2010 Đến (Tháng/Năm): 04/2013
* Công ty hoặc Hãng: Tous Les Jours
Địa chỉ: 1/1 Trường Chinh, Q.Tân Bình
Bản chất công việc: làm bánh
Vị trí: nhân viên
Từ (Tháng/Năm): 10/06/2013 Đến (Tháng/Năm): 31/06/2014
* Công ty hoặc Hãng: Uprising Saigon
Địa chỉ 420 Lê Văn Sỹ, Q.3
Bản chất công việc: pha chế và phục vụ
Vị trí: nhân viên
Từ (Tháng/Năm): 05/09/2015 Đến (Tháng/Năm): 05/11/2015
Mong muốn về công việc
E mong muốn có một công việc ổn định và lâu dài, có thể làm tăng ca khi được yêu cầu, được đào tạo và học hỏi để nâng cao tay nghề và kiến thức về nghề bánh, cải thiện những mặt chưa tốt để có thể trở thành thợ bánh giỏi, và mang lại lợi ích cao nhất cho nơi đang làm việc.