Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Danh

Lê Danh

Hồ sơ 5 sao bạc 942 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/03/1991, 33 tuổi

Điện ngọc điện bàn quảng nam

Cập nhật: 30/01/2019

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch

Giới thiệu bản thân

Tôi học va lam được 9nam.hiên đang lam việc cho khách sạn Roya lotus 4*.kỹ năng tôi muốn hoc hỏi nhiều môi trường mới đe nâng cao tay nghề cho tương lai. Siêng năn cần cù trong công việc chịu áp lực Tốt trong công việc. Quản lý hàng hóa và sáng tạo món ăn mới.đào tạo Nhân viên hàng tháng.am hiểu ẩm thực vùng miền.lên thực đơn và đảm bảo food cost.

Trình độ học vấn chuyên môn

HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHIỆP VỤ DU LỊCH NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐẦU BẾP - Khác

2010 → 2011

12/12

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Chef de partie… tại ROYAL LOTUS HOTEL 4*

5/2015 → 6/2016 (1 năm 1 tháng)

Đà Nẵng, Việt Nam

* Inspect raw materials for each shift to the subordinate at the beginning of each shift and follow the problems of the kitchen and daily buffet area. Carefully guard the equipment and utensils in the kitchen…

Sous chef…. tại RESORT FLAMINGO INTERIOR

3/2017 → 9/2018 (1 năm 6 tháng)

Vĩnh Phúc, Việt Nam

* Cook and check the quality of the dish when serving, check food and dry goods and check the weekly cleaning plan of the work area. Arrive in the kitchen, It is possible to replace the chef who handles the chefs and chefs absent, Responsible for training new staff and setting up schedules to ensure team quality kitchen staff and enough for the kitchen department, arrange kitchen staff staff accordingly to serve the best customer, support The chef in standardizing the process of arranging appropriate equipment to achieve high results in the process of serving customers,

Mong muốn về công việc

Sous chef

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile