Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Nguyên Tú

Lê Nguyên Tú

Hồ sơ 5 sao bạc 1145 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/09/1994, 29 tuổi

328/76/8E Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 Quận Bình Thạnh

Cập nhật: 26/03/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, Nước ngoài
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi), Tiếng Nhật (Trung bình), Tiếng Trung (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

- Khả năng sơ chế các nguyên liệu Âu (fillet cá, làm mì Ý thủ công, làm pizza cơ bản, v...v) - Đam mê ẩm thực, có thể chịu khó và dễ hòa nhập.

Trình độ học vấn chuyên môn

- Tốt nghiệp khóa bếp Âu căn bản trường trung cấp du lịch khách sạn Saigontourist. - Tốt Nghiệp Đại Học Ngoại-Ngữ Tin Học TPHCM - Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N5 - TOEIC test 685

Kĩ năng

- Kiến thức tốt và liên tục cập nhật về ẩm thực Âu. - Kĩ năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt. - Có khả năng đọc hiểu công thức bằng tiếng Anh thành thạo. - Kĩ năng sơ chế, chế biến các món Âu và một số món tráng miệng Âu. - Siêng năng và có thể chịu cực.

Kinh nghiệm làm việc

Chef de Partie tại Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

9/2022 → Hiện tại

Phú Quốc

Senior Demi Chef de Partie tại Hotel des Arts Saigon

5/2022 → 8/2022 (3 tháng)

Hồ Chí Minh

Hỗ trợ bếp trưởng trong việc vận hành bếp. Quản lý order hàng hoá. Kiểm soát chất lượng công việc. Training nhân viên cấp dưới

Demi Chef De Partie tại Hotel des arts Saigon

11/2020 → 5/2022 (1 năm 5 tháng)

Hồ Chí Minh

Trưởng ca bếp tại nhà hàng Social Club ở Hotel des arts Saigon

Demi chef de partie tại The Secret Côn Đảo

6/2020 → 11/2020 (5 tháng)

Bà Rịa- Vũng Tàu

All day Dining, A la carte Western Section

Demi chef de partie tại ATELIER DES RÊVES

10/2019 → 5/2020 (7 tháng)

Hồ Chí Minh

A la carte fine dining, cold station, hot station, plating desserts, bakery

Commis chef tại Hotel des arts Saigon

2/2017 → 6/2018 (1 năm 4 tháng)

Hồ Chí Minh

Nhà hàng A la carte

Commis chef tại Grand Hyatt Abu Dhabi

6/2018 → 10/2019 (1 năm 3 tháng)

Abu Dhabi, UAE

Pha lóc thịt. All day dining

Mong muốn về công việc

Mức lương mong muốn 12- 15 triệu đồng

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Anne Cécile Degenne - Executive chef

Fairmont and Raffles

anne-cecile.degenne@fairmont.com

Martin Kretzschmar - Executive sous chef

Grand Hyatt Abu Dhabi

martin.kretzschmar@hyatt.com

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile