Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Vũ Phạm Thanh Thảo

Vũ Phạm Thanh Thảo

Hồ sơ 5 sao vàng 664 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 31/07/1995, 28 tuổi

A100 Thống Nhất F11 Quận Gò Vấp

Cập nhật: 10/10/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi là VŨ PHẠM THANH THẢO. Nhờ vào thông tin trên wedsite hoteljob.vn, Tôi viết đơn xin việc này để xin ứng tuyển làm Bếp Chính tại Khách Sạn Tôi luôn quan tâm đến người làm việc chung, để hỗ trợ khi có thể. Vì vậy, Tôi cũng nhận được nhiều giúp đỡ , giúp Tôi có thể đạt kết quả tốt trong quá trình làm việc Tôi, đôi khi, chưa được thực sự khéo léo trong giao tiếp, nhưng bù lại Tôi luôn lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh để giảm bớt sự thiếu sót đó

Trình độ học vấn chuyên môn

10/12

Kĩ năng

Chịu khó học thêm công việc, không ngại khó, sẵn sàng chia sẻ, làm việc nhóm kết hợp tốt với đồng nghiệp

Kinh nghiệm làm việc

Bếp Chính tại Khách sạn Silverland Jolie

7/2019 → / (4 năm 9 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

2012 - 2014 Cook helper Khách sạn Sheraton 2014 - 2015 Commis Bookcafe Phương Nam, Nguyễn Oanh, Gò Vấp 2015 - 3/2016 Cook helper Công ty REDSUN - Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc 36 Bùi Thị Xuân Q1, TPHCM 5/2016 - 2017 Commis Công ty Autogrill VFS F&B 10/2017 - 07/2019 Commis Chuỗi nhà hàng San Fu Lou 07/2019 - nay Bếp Chính ( ca đêm ) Khách Sạn Silverland Jolie

Mong muốn về công việc

Mong được công việc ổn định và phát triển lâu dài để được học thêm nhiều cái mới

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile