cover CV: Đinh Trần Trọng Duy

Đinh Trần Trọng Duy

Hồ sơ 5 sao vàng

Tìm việc làm Chăm sóc khách hàng

Giới tính : Nam
Địa chỉ: 298/43b Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngày sinh : 1994

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 2 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Số tuổi hiện tại

26

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Nhân viên

Mức lương mong muốn

5 - 8 triệu

Nơi muốn làm việc

Đà Nẵng

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

5 sao

Lượt xem hồ sơ

608

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Tôi là Đinh Trần Trọng Duy. Tôi từng học Ngành Dược Sỹ Đại Học theo hướng đi mà gia đình đã hướng theo. Trong thời gian học tôi được làm thêm ở ngành nhà hàng khách sạn du lịch, ban đầu chỉ để kiếm thêm tiền nhưng dần lại yêu thích nó. Ra trường tôi đi làm ngành Dược được vài tháng nhưng nhận ra nó không phải công việc mà tôi yêu thích, nên tôi quyết định xin việc du lịch khách sạn như mình yêu thích. Tôi mong muốn làm ở vị trí Chăm sóc khách hàng. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc 1 năm tại Furama Resort ở vị trí chăm sóc khách hàng. Với niềm yêu thích sẵn có với ngành cộng với tính sẵn sàng chịu khó và ham học hỏi. Tôi tin mình có thể làm tốt nhất khi được nhận việc. Xin cảm ơn.

Giới thiệu bản thân

Tôi là Đinh Trần Trọng Duy. Tôi từng học Ngành Dược Sỹ Đại Học theo hướng đi mà gia đình đã hướng theo. Trong thời gian học tôi được làm thêm ở ngành nhà hàng khách sạn du lịch, ban đầu chỉ để kiếm thêm tiền nhưng dần lại yêu thích nó. Ra trường tôi đi làm ngành Dược được vài tháng nhưng nhận ra nó không phải công việc mà tôi yêu thích, nên tôi quyết định xin việc du lịch khách sạn như mình yêu thích. Tôi mong muốn làm ở vị trí Chăm sóc khách hàng. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc 1 năm tại Furama Resort ở vị trí chăm sóc khách hàng. Với niềm yêu thích sẵn có với ngành cộng với tính sẵn sàng chịu khó và ham học hỏi. Tôi tin mình có thể làm tốt nhất khi được nhận việc. Xin cảm ơn.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại Học Duy Tân

Dược - Đại học

2012 → 2017

Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience SKILLS: - Good at guest’s interaction - Professional writing skills for email - Excellent in handling all guests’ inquiries - Excellent in communicating and presenting skills - Good English skills (speaking, listening, reading and writing) - Good computer skills (Word, Excel, Power point, Email, Internet) STRENGTHS: - Enthusiastic, open minded, caring and resourceful, optimistic, good sense of humour - Activeness, creativeness, self-motivator and self-confident - Sense of responsibility, eagerness to learn and work - Ability to work independently as well as teamwork - Ability to work under high-pressure

Kỹ năng

Tiếng Anh
Giao tiếp
Tin học Văn Phòng
Quản lí thời gian
Sắp xếp công việc
Chăm sóc khách hàng
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên - Furama Resort Đà Nẵng

6/2017 → 6/2018 (1 năm )

Đà Nẵng, Vietnam

I have been working as a waiter at KFC Fastfood Restaurant for nine months, as a Forwarding Staff at Lien Chieu Pharmacy Center. I'm working as a Guest Relation Executive at Furama Resort for 1 year.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Tôi mong muốn tìm công việc vị trí Chăm sóc khách hàng tại Đà Nẵng, mức thu nhập mong muốn từ 5 triệu.

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn tìm công việc vị trí Chăm sóc khách hàng tại Đà Nẵng, mức thu nhập mong muốn từ 5 triệu.

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ