Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hoàng Minh Thành

Hoàng Minh Thành

Hồ sơ 5 sao vàng 1265 Lượt xem hồ sơ

Nam, 11/04/1998, 26 tuổi

257/20/1 Bình Thành P.BHHA Q.Bình Tân TPHCM

Cập nhật: 30/11/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

KHẢ NĂNG: -Chiên, xào, nấu chảo Á (Cơm chiên, Mì xào, các món xào) -Nấu các món Breakfast: Phở, Hủ Tiếu, Mì Vịt Tiềm, Bún Bò,.... -Làm các món Mì Ý, Buger, Club Sandwich,... -Làm Pizza (Se bánh bằng tay) -Kiến thức về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm -Sử dụng máy tính văn phòng -Có thể làm việc liên tục với tần suất cao -Chịu được áp lực công việc

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Nóng - Khác

2016 → 2017

Kĩ năng

Có sức khỏe tốt và cầu tiến trong công việc

Kinh nghiệm làm việc

Cook tại WMC GROUP

8/2020 → Hiện tại

TP.HCM

-Chịu trách nhiệm chế biến: Vịt Quay, Xá Xíu, các món xào bếp Á, Âu,... -Chịu trách nhiệm nấu các món nước: Phở, Hủ Tiếu, Mì Vịt Tiềm, Bún Bò, Lẩu Thảo Mộc, Lẩu Thái, Lẩu Malaysia (Laksa Style),... -Kiểm tra nguyên liệu và đặt hàng hằng ngày

Cook tại PULSE WINE & DINING

10/2019 → 8/2020 (10 tháng)

TP.HCM

-Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ theo chỉ định của Bếp Trưởng -Chịu trách nhiệm chế biến Pizza, Pasta,... -Kiểm tra nguyên liệu và đặt hàng hằng ngày

Cook tại SANFULOU CANTONESE KITCHEN

4/2018 → 10/2019 (1 năm 5 tháng)

TP.HCM

-Chuẩn bị nguyên liệu cho bếp chính nấu, ra món, chuẩn bị đồ ca sáng,... -Chiên, xào, nấu (Chảo Á),...

Commis tại Caravelle Hotel

10/2017 → 4/2018 (6 tháng)

TP.HCM

-Sơ chế rau củ quả,... -Sơ chế thịt, cá, tôm hùm, hàu,... -Hỗ trợ Bếp Chính nấu các món Buffet theo yêu cầu của Bếp Trưởng - Đặt hàng hằng ngày, dọn dẹp vệ sinh bếp, dọn dẹp khu vực sơ chế,...

Commis tại Bonsai Cruise Co. Ltd

9/2016 → 10/2017 (1 năm )

TP.HCM

-Sơ chế rau củ quả, sơ chế thịt ( lóc xương, chặt,...) , ướp gia vị,... -Chiên, xào, nấu,... - Đặt hàng hằng ngày, dọn dẹp vệ sinh bếp, dọn dẹp khu vực sơ chế,...

Mong muốn về công việc

Mong muốn được học hỏi và trau dồi thật nhiều kinh nghiệm làm bếp. Để trong tương lai có được một vị trí cao trong ngành bếp tại Việt Nam

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile