Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Sơn Minh Dũng

Sơn Minh Dũng

Hồ sơ 5 sao bạc 702 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/01/1990, 34 tuổi

Hồ Chí Minh

Cập nhật: 26/04/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi làm được : - Tính cost thực phẩm - Lên thực đơn - Quản lý nhân sự bếp - Làm việc nhóm, độc lập - Chịu áp lực cao trong công việc. - Kiểm soát thời gian - Có nghiệp vụ bếp Âu Á. - Có kinh nghiệm làm bếp Buffet, Alacart - Có kiến thức ATVS thực phẩm - Yêu nghề - Làm việc theo ca - Đủ sức khỏe làm việc

Trình độ học vấn chuyên môn

Quản Lý KS Việt Úc

Bếp Âu Á Chuyện Nghiệp - Khác

2011 → 2011

– Cơ cấu tổ chức bếp – Các kỹ năng và tố chất cần thiết của nhân viên bếp – Tổng quan về hàng thực phẩm – Các phương pháp phân loại. – Thực phẩm có nguốn gốc từ động vật – Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật – Thực phẩm là gia vị, phụ gia – Sử dụng và bảo quản thiết bị – Sử dụng và bảo quản dụng cụ – Cách sắp đặt và bài trí trong bếp – Các loại thực đơn – Các lưu ý khi thiết lập thực đơn – Các bữa ăn trong ngày – An toàn vệ sinh thực phẩm ( hệ thống kiểm soát và phân tích nguy cơ ) – Tồn trữ thực phẩm – Xử lý chất thải – Xử lý sinh vật gây hại – Phương pháp chế biến thực phẩm bếp Á – Phương pháp chế biến thực phẩm bếp Âu – Kỹ thuật cắt thái tạo hình nguyên liệu thực phẩm

Kĩ năng

Quản lý bếp
Nghiệp vụ bếp

Kinh nghiệm làm việc

Bếp Phó tại CTY TNHH ĐỨC KIẾN - KHÁCH SẠN SUNLAND

10/2018 → 3/2020 (1 năm 4 tháng)

302 - 304 Võ Văn Kiệt

- Tham gia đào đạo, hướng dẫn nhân viên cấp dưới - Nhận và thực hiện nhiệm vụ, báo cáo trực tiếp với cấp trên - Trực tiếp đứng bếp - Kiểm soát nguồn hàng đầu vào, đầu ra - Tham gia kiểm tra hàng tồn, đặt hàng, kiểm phiếu order - Giám sát trực tiếp các hoạt động của bộ phận mình chịu trách nhiệm - Kiểm tra hằng ngày đảm bảo các trang thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt - Đảm bảo chất lượng, hình thức trang trí của món ăn theo tiêu chuẩn - Luôn luôn giữ bếp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Hổ trợ các công việc khác trong bếp

Quản Lý Bếp tại CTY CỔ PHẦN CATINA - KHÁCH SẠN CATINA

4/2014 → 3/2018 (3 năm 10 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Sắp xếp tổ chức bếp hoạt động hiệu quả. - Lập kế hoạch công việc hiệu quả - Quản lý được nguồn tài chính thu chi ( cost food ) - Lên menu: A la cart, Set menu, Menu tiệc, ... - Tham gia đào đạo, hướng dẫn nhân viên cấp dưới - Nhận và thực hiện nhiệm vụ, báo cáo trực tiếp với cấp trên - Trực tiếp đứng bếp - Hổ trợ các công việc khác trong bếp - Kiểm soát nguồn hàng đầu vào, đầu ra - Tham gia kiểm tra hàng tồn, đặt hàng, kiểm phiếu order - Giám sát trực tiếp các hoạt động của bộ phận mình chịu trách nhiệm - Kiểm tra hằng ngày đảm bảo các trang thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt - Đảm bảo chất lượng, hình thức trang trí của món ăn theo tiêu chuẩn - Luôn luôn giữ bếp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinhan toàn thực phẩm

Nhân viên Bếp tại CTY CỔ PHẦN QUÊ HƯƠNG LIBERTY - KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON CENTRE

5/2012 → 1/2014 (1 năm 8 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. - Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho. - Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn. - Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên. - Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý. - Giữ vệ sinh khu vực làm việc. - Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng. - Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng. - Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác. - Trực tiếp đứng nấu Alacart, buffet sáng, trưa.

Nhân viên Bếp thời vụ tại KHÁCH SẠN CARAVELLE SÀI GÒN

12/2011 → 4/2012 (4 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Làm bếp tiệc - Chuẩn bị nguyên vật liệu - Hộ trợ các công việc trong bếp - Vệ sinh khu vực làm việc - Các công việc trong bếp theo sự phân công của cấp trên.

Mong muốn về công việc

Vị trí: Đầu Bếp Địa điểm: Q1, Q3, Q12 Thời gian: theo ca Mức lương: thỏa thuận

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile