Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Quản Lý KS Việt Úc
Bếp Âu Á Chuyện Nghiệp - Khác
2011 → 2011
– Cơ cấu tổ chức bếp – Các kỹ năng và tố chất cần thiết của nhân viên bếp – Tổng quan về hàng thực phẩm – Các phương pháp phân loại. – Thực phẩm có nguốn gốc từ động vật – Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật – Thực phẩm là gia vị, phụ gia – Sử dụng và bảo quản thiết bị – Sử dụng và bảo quản dụng cụ – Cách sắp đặt và bài trí trong bếp – Các loại thực đơn – Các lưu ý khi thiết lập thực đơn – Các bữa ăn trong ngày – An toàn vệ sinh thực phẩm ( hệ thống kiểm soát và phân tích nguy cơ ) – Tồn trữ thực phẩm – Xử lý chất thải – Xử lý sinh vật gây hại – Phương pháp chế biến thực phẩm bếp Á – Phương pháp chế biến thực phẩm bếp Âu – Kỹ thuật cắt thái tạo hình nguyên liệu thực phẩm
Kĩ năng
Quản lý bếp | |
Nghiệp vụ bếp |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp Phó tại CTY TNHH ĐỨC KIẾN - KHÁCH SẠN SUNLAND
10/2018 → 3/2020 (1 năm 4 tháng)
302 - 304 Võ Văn Kiệt
- Tham gia đào đạo, hướng dẫn nhân viên cấp dưới - Nhận và thực hiện nhiệm vụ, báo cáo trực tiếp với cấp trên - Trực tiếp đứng bếp - Kiểm soát nguồn hàng đầu vào, đầu ra - Tham gia kiểm tra hàng tồn, đặt hàng, kiểm phiếu order - Giám sát trực tiếp các hoạt động của bộ phận mình chịu trách nhiệm - Kiểm tra hằng ngày đảm bảo các trang thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt - Đảm bảo chất lượng, hình thức trang trí của món ăn theo tiêu chuẩn - Luôn luôn giữ bếp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Hổ trợ các công việc khác trong bếp
Quản Lý Bếp tại CTY CỔ PHẦN CATINA - KHÁCH SẠN CATINA
4/2014 → 3/2018 (3 năm 10 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Sắp xếp tổ chức bếp hoạt động hiệu quả. - Lập kế hoạch công việc hiệu quả - Quản lý được nguồn tài chính thu chi ( cost food ) - Lên menu: A la cart, Set menu, Menu tiệc, ... - Tham gia đào đạo, hướng dẫn nhân viên cấp dưới - Nhận và thực hiện nhiệm vụ, báo cáo trực tiếp với cấp trên - Trực tiếp đứng bếp - Hổ trợ các công việc khác trong bếp - Kiểm soát nguồn hàng đầu vào, đầu ra - Tham gia kiểm tra hàng tồn, đặt hàng, kiểm phiếu order - Giám sát trực tiếp các hoạt động của bộ phận mình chịu trách nhiệm - Kiểm tra hằng ngày đảm bảo các trang thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt - Đảm bảo chất lượng, hình thức trang trí của món ăn theo tiêu chuẩn - Luôn luôn giữ bếp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinhan toàn thực phẩm
Nhân viên Bếp tại CTY CỔ PHẦN QUÊ HƯƠNG LIBERTY - KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON CENTRE
5/2012 → 1/2014 (1 năm 8 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. - Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho. - Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn. - Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên. - Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý. - Giữ vệ sinh khu vực làm việc. - Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng. - Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng. - Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác. - Trực tiếp đứng nấu Alacart, buffet sáng, trưa.
Nhân viên Bếp thời vụ tại KHÁCH SẠN CARAVELLE SÀI GÒN
12/2011 → 4/2012 (4 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Làm bếp tiệc - Chuẩn bị nguyên vật liệu - Hộ trợ các công việc trong bếp - Vệ sinh khu vực làm việc - Các công việc trong bếp theo sự phân công của cấp trên.