Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyen Quoc Thanh

Nguyen Quoc Thanh

Hồ sơ 5 sao 1384 Lượt xem hồ sơ

Nam, 01/11/1986, 37 tuổi

745/84/9 Quang Trung st., ward 12, Go Vap Dist., HCM city

Cập nhật: 22/02/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Nước ngoài
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Always striving to work. and can complete the work assigned , the first priority is always profitable and beneficial to the company

Trình độ học vấn chuyên môn

High school

Kĩ năng

Creative , dynamic , adapting to the new environment and pressure

Kinh nghiệm làm việc

Sous Chef tại CTCP INN SAIGON

10/2020 → / (3 năm 6 tháng)

Tầng 15A, Số 10 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kitchen manager at 2 stores The Running Bean 115 and 33

Chef de partie Event kitchen tại Park Hyatt Saigon

6/2019 → 8/2020 (1 năm 2 tháng)

3 Công Trường Lam Sơn

Sous Chef tại Alley50 SaiGon Utra Lounge

6/2018 → 6/2019 (1 năm )

50 Mạc Thị Bưởi

Chef de partie tại Jardin Des Sens Restaurant

2/2017 → 4/2018 (1 năm 2 tháng)

215 Điện Biên Phủ

Chef de partie tại Park Hyatt Saigon

2/2009 → 2/2017 (8 năm )

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Park Hyatt Saigon : 2010 -2012 : Cook Helper 2012 - 2013 : Commis Chef 2014 - 2015 : Demi Chef De Partie 2015 – 2017 : Chef de Partie

Mong muốn về công việc

● Expected Position : Sous chef ● Expected Work Place : Any where ● Expected Salary : Negotiable

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile