Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Ngô Mai Ngọc Hiếu

Ngô Mai Ngọc Hiếu

Hồ sơ 5 sao vàng 534 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 07/04/1999, 25 tuổi

5B Cư Xá Bùi Minh Trực P5,!8

Cập nhật: 25/08/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Y tế, Việc làm sinh viên

Giới thiệu bản thân

Tôi tên Ngô Mai Ngọc Hiếu, sinh năm 1999. Tôi đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Quản trị khách sạn- nhà hàng tại trường đại học Ngoại Ngữ Tin học TP HCM

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học/ Quản trị khách sạn

Kĩ năng

Kỹ nang Phục vụ, rót rượu

Kinh nghiệm làm việc

Banquet Server tại Lotte Legend Hotel Saigon

7/2019 → 8/2020 (1 năm 1 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Banquet Server tại Khách sạn The Reverie Saigon

1/2019 → 4/2019 (3 tháng)

TP HCM

Gần giống như phục vụ tiệc, nhưng với quy mô lớn và chuyên nghiệp hẳn, em biết được cách set up coffee break, tea break như thế nào, và cách đi food rất chuyên nghiệp, mỗi người sẽ đi theo múi giờ (ghế) theo đội trưởng phân công để đều đội. Ngoài ra, có các cuộc họp, phải chuẩn bị bút, nước suối, kẹo và giấy cho thật đầy đủ và ngay ngắn. Em học được từ Reverie về cách rót rượu vang như thế nào cho đúng, bưng và cẩm măm như thế nào cho thật chuyên nghiệp

Casual Labor tại Khách sạn Majestic Sai Gon

11/2018 → 6/2019 (7 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên phục vụ tiệc , đầu ca sẽ chuẩn bị số lượng dụng cụ. Sau đó, chia nhau mỗi người một việc. Người thì lau dĩa, người thì lấy nước sôi lau muộng, nịa, người làm thường xuyên sẽ biết cách set up riêng của nhà hàng nên sẽ đi set up, người thì xếp khăn theo kiểu nhà hàng quy định. Và đến khi khách vào, bưng món, share món cho từng khách, fill nước, và thay dĩa và lên món mới. Cứ như thế cho đến món tráng miệng.

Mong muốn về công việc

Q.10,Q.5,Q.3,Q.1

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Bùi Thị Bích Vân - Assistant Manager Banquet

Lotte Hotel Saigon

Ko có - 0909498885

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile